quạt công nghiệp

Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại chung cư SEASONS AVENUE

20/3/2020

Dự án chung cư Seasons Avenue gồm 4 tòa nhà cao 40 tầng đến 41 tầng, đánh thứ tự S1, S2, S3, S4 theo cảm hứng từng mùa trong năm. Seasons Avenue là dự án bật động sản có không có tầng hầm, có 4 tầng nổi để làm chỗ để xe xe và các tiện ích chung. Từ tầng 5 trở lên là 1,300 căn hộ chất lượng cao. Trên tầng 5 được thiết kế là vườn cây xanh, bể bơi tràn bờ nhìn thành phố..

Hệ thống thông gió cho chung cư là công việc rất quan trọng, cần thiết cho mỗi căn hộ chung cư. Nếu không được lắp đặt thiết kế thông gió, không khí trong nhà sẽ không thể lưu thông. Điều này dẫn đến lượng khí CO2 tích tụ nhiều, gây yếu khí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với hệ thống thông gió cơ khí, hay còn được gọi là thông gió cưỡng bức là thiết kế thông gió sử dụng quạt thông gió với công suất to để điều hòa không khí trong nhà ở. Với hệ thống này, thông gió trong chung cư sẽ được tiến hành theo nguyên lý áp suất. Thông gió cơ khí sẽ hút hoặc thổi những không khí từ bên ngoài vào và đẩy các không khí, hạt bụi từ trong phòng ra bên ngoài.

Xem thêm các khách hàng khác của Tomexco

+ Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại trung tâm thương mại The Garden

Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại công ty Gamuda Gardens

Liên hệ tư vấn

TOMEXCO là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt trần công nghiệp , hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, trang trại chăn nuôi....
Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của TOMEXCO  được thiết kế  theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt của TOMEXCO sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

--------------------------------------------------------------
VĂN PHÒNG - NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP
Địa chỉ: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội.
Điện thoại: 0912 853 984
Hotline: 0988 605 066

Tel:0913581478

Tel:0913581478