quạt công nghiệp

Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại công ty Gamuda Gardens

20/3/2020

Tọa lạc bên công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội), Gamuda Gardens trải dài trên diện tích 75ha, gồm các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp cũng như sở hữu nhiều cảnh quan xanh và tiện ích vui chơi ngoài trời. Điểm lợi thế nhất của Gamuda Gardens là có không gian xung quanh rất thoáng, không bị các tòa nhà khác che khuất và tầm view rộng, đẹp mắt.

Chủ đầu tư: công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (100% vốn Malaysia).

Tổng diện tích đất: 12,4 ha.

Quy mô: gồm 3 Block với 7 tòa chung cư.

Căn hộ chung cư thường bị hạn chế không khí lưu thông với không gian bên ngoài, chủ yếu dựa vào các cửa sổ. Bởi vậy hệ thống thông gió cho nhà chung cưlà vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong bất cứ tòa nhà chung cư nào

Với hệ thống thông gió cơ khí, hay còn được gọi là thông gió cưỡng bức là thiết kế thông gió sử dụng quạt thông gió với công suất to để điều hòa không khí trong nhà ở. Với hệ thống này, thông gió trong chung cư sẽ được tiến hành theo nguyên lý áp suất. Thông gió cơ khí sẽ hút hoặc thổi những không khí từ bên ngoài vào và đẩy các không khí, hạt bụi từ trong phòng ra bên ngoài.

Hệ thống thông gió cho chung cư lắp đặt thông gió cơ khí thường được đặt tại các vị trí như vách tường, mái nhà, … để thuận tiện nhất đưa không khí ngoài tự nhiên vào phòng.

Xem thêm các khách hàng khác của Tomexco

+ Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại trung tâm thương mại The Garden

Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại chung cư SEASONS AVENUE

Liên hệ tư vấn

TOMEXCO là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt trần công nghiệp , hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, trang trại chăn nuôi....
Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của TOMEXCO  được thiết kế  theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt của TOMEXCO sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

--------------------------------------------------------------
VĂN PHÒNG - NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP
Địa chỉ: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội.
Điện thoại: 0912 853 984Hotline: 0988 605 066

Tel:0913581478

Tel:0913581478