3 Ưu điểm nổi bật quạt trần công nghiệp động cơ nam châm vĩnh cửu

Quạt trần công nghiệp đang trở thành sản phẩm ưu tiên trong chọn lựa giải pháp làm mát cho không gian lớn Trong số các loại quạt trần công nghiệp hiện nay, quạt trần công nghiệp động cơ nam châm vĩnh cửu được coi là sản phẩm tiên tiến và hiệu quả nhất.Vậy động cơ nam châm vĩnh cửu là gì? Quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ này có gì nổi bật? Xem hết bài viết để có câu trả lời nhé! 

1. Động cơ nam châm vĩnh cửu là gì?

quạt dành cho chu công nghiệp
Quạt trần công nghiệp động cơ nam châm vĩnh cửu

Động cơ nam châm vĩnh cửu (Permanent Magnet Motor – PMM) là loại động cơ sử dụng nam châm vĩnh cửu để tạo từ trường thay vì dùng cuộn dây điện. Nam châm vĩnh cửu là loại nam châm có khả năng giữ từ tính lâu dài mà không cần nguồn điện.

Tomexco phát triển dòng quạt trần Công nghiệp HVLS sử dụng động cơ PMSM đồng bộ tiết kiệm điện, giảm liên kết giảm tốc, không có bánh răng và vòng bi. Vì vậy tiết kiệm được chi phí thay dầu, chi phí bảo trì thay thế vòng bi, Động cơ nam châm (PMSM) cũng có thể được coi giống như động cơ điện không chổi than (BLDC), động cơ điện quay PMSM có roto nam châm và stato quấn. Các đặc điểm như: kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp, điều chỉnh tốc độ thông qua bộ chuyển đổi tần số (biến tần), cấu trúc nhỏ gọn, hình thức đẹp, v.v

Hiện nay, động cơ nam châm vĩnh cửu được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, ô tô, máy bay không người lái, xe đạp điện, máy bơm, quạt,…

2. Quạt trần công nghiệp động sử dụng PMSM có gì nổi bật?

quạt trần công nghiệp động cơ nam châm 
03 điểm nổi bật quạt trần công nghiệp hvls động cơ nam châm
  • Hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng: động cơ nam châm vĩnh cửu có kích thước nhỏ hơn so với các loại động cơ không đồng bộ thế hệ cũ nhưng lại có động năng và hiệu suất vượt trội hơn, lên đến 86%. Điều này giúp quạt trần công nghiệp động cơ nam châm vĩnh cửu tiết kiệm chi phí vận hành và thân thiện với môi trường.
  • Độ ồn thấp: quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu vận hành êm ái, ít gây tiếng ồn, tạo ra môi trường làm việc thoải mái. Đặc biệt phù hợp với những địa điểm cần sự tôn nghiêm như Chùa, Nhà thờ,…
  • Tuổi thọ cao: nếu như các động cơ thường sử dụng hộp giảm tốc phải thay dầu định kỳ thì quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ khép kín. Đồng bộ này sẽ vận hành ổn định hơn và không cần bảo trì, gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

3. Sản phẩm quạt trần công nghiệp sử dụng PMSM của TOMEXCO 

3.1 Quạt trần HVLS- 3700 

Quạt trần công nghiệp HVLS -3000
Quạt trần công nghiệp HVLS -3000

3.2 Quạt trần HVLS- 4500 

Quạt trần HVLS- 4500
Quạt trần HVLS- 4500

3.3 Quạt trần HVLS – 5300 

Quạt trần HVLS - 5300 
Quạt trần HVLS – 5300

3. 4 Quạt trần HVLS – 6300 

Sử dụng quạt trần Tomexco trong các nhà hàng
Quạt trần HVLS – 6300

3.5 Quạt trần HVLS – 7300 

Lắp đặt quạt trần Tomexco cho các trung tâm thể thao trong nhà
Quạt trần HVLS – 7300

4. Tomexco – địa chỉ uy tín bán quạt trần HVLS chính hãng 

Tomexco - địa chỉ uy tín bán quạt trần HVLS chính hãng 
Tomexco – địa chỉ uy tín bán quạt trần HVLS chính hãng

Tomexco là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy khi tìm kiếm quạt trần HVLS chính hãng. Tomexco đã có  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thông gió. Với cam kết về chất lượng và dịch vụ. Tomexco là một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên thị trường.

Bằng việc hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu. Tomexco cung cấp quạt trần cánh dài HVLS chính hãng với các tính năng và công nghệ tiên tiến. Sản phẩm của Tomexco đáp ứng được các tiêu chuẩn cao. Đảm bảo về hiệu suất thông gió, độ bền và tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, Tomexco cũng cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Nó giúp khách hàng lựa chọn và tùy chỉnh quạt trần HVLS phù hợp. Họ cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng. Nó đảm bảo khách hàng nhận được sự hài lòng và sự chăm sóc toàn diện.

 

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng những thông tin về quạt trần công nghiệp động cơ nam châm. Đặc biệt, chúng tôi gợi ý tới bạn các sản phẩm quạt trần sử dụng PMSM  thịnh hành trên thị trường. Địa chỉ uy tín mua quạt chính hãng . Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ mua hàng phù hợp. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0988.605.066 – 0846200866 để được tư vấn  và hỗ trợ