Công ty cổ phần cơ điện và xuất nhập khẩu Toàn Cầu (TOMEXCO)

là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường quạt công nghiệp cả nước. Có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như sau:

  Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS.

  Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt dành cho Chung cư.

  Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt dành cho khu công nghiệp

  Sản xuất, cung cấp, lắp đặt quạt và hệ thống tự động hóa dành cho trang trại chăn nuôi.

  Tư vấn và thiết kế quạt công nghiệp.

  Sửa chữa, bảo trì quạt công nghiệp.

  Dịch vụ cân bằng đông.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất quạt công nghiệp cỡ lớn HVLS theo tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam.
Để xây dựng niềm tin nơi khách hàng bằng những thành tựu, toàn thể cán bộ công nhân viên TOMEXCO đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Với tâm thế tập trung vào việc không ngừng sáng tạo, mở rộng năng lực và bồi dưỡng nhân tài, TOMEXCO luôn mong muốn hỗ trợ và thúc đẩy thương hiệu nghành công nghiệp Việt Nam hướng ra tầm khu vực và thế giới.
Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu để dám nghĩ dám làm hơn và dùng cái “TÂM’’ trong tất cả các khâu của mỗi sản phẩm.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư thiết kế giỏi, công nhân sản xuất có tay nghề cao, chuyên nghiệp, và hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến cho quý khách hàng những giải pháp  tối ưu và giá thành hợp lý .

TOMEXCO xin trân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ vô cùng quý báu của quý khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn trong thời gian tới sẽ được phụ vụ quí khách hàng nhiều hơn nữa, góp phần mình vào sự phát triển của quí công ty nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.