Câu chuyện của Tomexco – 10 năm xây dựng và trưởng thành.

Tiền thân là chi nhánh Công ty cổ phần cơ điện Tomeco, với kinh nghiệm 25 năm, luôn  dẫn đầu trong ngành Quạt công nghiệp tại thị Trường Việt Nam. Tomexco được thành lập 2013 và hoạt động độc lập bởi khát khao mong muốn trở lên ‘’khác biệt’’ trong cùng lĩnh vực của Ông Lê Quý Vinh – Giám đốc công ty.

Là một kỹ sư cơ khí Bách Khoa nhưng Ông Lê Quý Vinh lại có đam mê sáng tạo và sự nhạy bén về lĩnh vực công nghệ. Ông luôn nắm bắt mọi cơ hội để được đi học hỏi ứng dụng công nghệ trên thế giới. Ông tham gia các hội chợ quốc tế, tham quan các nhà máy sản xuất quạt công nghiệp ở Châu Âu. Sau những chuyến đi, để lại ấn tượng sâu sắc đến ông là dòng quạt trần công nghiệp cỡ lớn (Big celling fan) có xuất xứ từ Mỹ.

Nhận thấy được hiệu quả ứng dụng của quạt trần Công nghiệp và tiềm năng về nhu cầu thị trường Việt Nam.

Ông Lê Quý Vinh nghiên cứu và lấy thêm ý tưởng từ cánh máy bay trực thăng với thiết kế mềm mại nhưng rất vững trãi – mạnh mẽ. Sản phẩm trong ý tưởng thiết kế sẽ mang sắc đỏ của sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, tình yêu và ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc.  Một sản phẩm 100% do người Việt nghiên cứu thiết kế, chế tạo, phát triển và sản xuất tại Việt Nam, mang thương hiệu Tomexco.

Sau vài năm miệt mài phát triển và hoàn thiện, cuối cùng chiếc quạt trần công nghiệp mang thương hiệu TOMEXCO cũng đã ra đời. Từ đó, đưa TOMEXCO trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất quạt trần công nghiệp HVLS đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam hiện nay.

Đến nay sau 10 năm ứng dụng phát triển và cung ứng quạt trần Công nghiệp Tomexco ra thị trường Việt Nam và Quốc tế. Tomexco đã tự hào làm hài lòng khách hàng trong hàng ngàn công trình nhà máy, xí nghiệp trong cả nước.

Lĩnh vực hoạt động của Tomexco.

là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường quạt công nghiệp cả nước. Có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như sau:

  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS.
  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt dành cho Chung cư.
  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt dành cho khu công nghiệp
  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt, hệ thống tự động hóa dành cho trang trại chăn nuôi.
  • Tư vấn và thiết kế quạt công nghiệp.
  • Sửa chữa, bảo trì quạt công nghiệp.
  • Dịch vụ cân bằng động.

Khách hàng của Tomexco.

Các sản phẩm của Tomexco được lựa chọn và sử dụng rộng rãi tại:

  • Nhà máy, xí nghiệp sản xuất , kho bãi, siêu thị, nhà hàng và trang trại chăn nuôi.
  • Các công trình như tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, nhà thờ giáo xứ……