3 Điều cần chú ý khi lựa chọn quạt công nghiệp dành cho trang trại

Lựa chọn quạt công nghiệp dành cho trang trại với mục đích làm mát, thông gió giúp cho trang trại chăn nuôi thoáng mát và vật nuôi được phát triển tốt là điều cần thiết. Để đầu tư lắp đặt quạt công nghiệp cho trang trại, các chủ doanh nghiệp nên đọc kỹ để lưu ý các điều sau đây:

1. Căn cứ vào quy mô, thiết kế của từng trang trại để có thể lựa chọn loại quạt phù hợp

Với mỗi trang trại chăn nuôi thì có một quy mô và thiết kế xây dựng khác nhau, ngoài ra tùy thuộc vào vật nuôi được nuôi mà các bố trí thiết bị không trang trại nào giống trang trại nào. Hơn nữa, việc sử dụng hệ thống thông gió làm mát ở mỗi trang trại là khác nhau tùy thuộc vào việc lựa chọn số lượng quạt, loại quạt và công suất quạt công nghiệp hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy, việc lựa chọn đúng loại quạt thông gió công nghiệp, đúng công suất rất quan trọng đối với chủ trang trại.

Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại trang trại bò sữa TH Phú Yên
Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại trang trại bò sữa TH Phú Yên

2. Nhu cầu thông gió làm mát cho trang trại

Trên thực tế, các trang trại chăn nuôi động vật, gia súc gia cần rất cần thông gió và làm mát. Bởi nhiệt độ nước ta khá cao, ngoài ra mùa hè nóng ẩm dễ gây dịch bệnh. Việc thông gió làm mát giúp vật nuôi phát triển tốt hơn và hạn chế các nguồn phát sinh dịch bệnh.

Nhu cầu thông gió làm mát của mỗi trang trại phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Vật nuôi được nuôi trong trang trại

– Số lượng vật nuôi

– Diện tích làm mát

– Vị trí địa lý và khí hậu tại nơi xây dựng trang trại

3.Thương hiệu quạt công nghiệp và chất lượng quạt

Các giải pháp làm mát cho bò sữa đạt hiệu quả cao
Các giải pháp làm mát cho bò sữa đạt hiệu quả cao

Yếu tố thứ 3 là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc lựa chọn quạt công nghiệp. Chính vì những nhu cầu sử dụng khác nhau của từng chủ trang trại mà trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với các chủng loại quạt phong phú và đa dạng. Với các chủng loại quạt khác nhau từ đặc điểm, kích thước, thương hiệu và cả về công suất lưu lượng gió tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý khi chọn nhà cung cấp quạt công nghiệp uy tín, có chính sách bảo hành, bảo dưỡng phù hợp để thuận tiện trong việc tư vấn, lắp đặt và bảo dưỡng.

Ngoài ra, những thương hiệu uy tín có chính sách chăm sóc hậu mãi hợp lý mới đảm bảo được cho thiết bị vận hành tối ưu và kèm với đó là chế độ bảo hành dài hạn và quan trọng hơn hết đó là khả năng đảm bảo phụ tùng thay thế trọn đời.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng nhất của việc lựa chọn quạt công nghiệp dành cho trang trại. Mọi thắc mắc về lựa chọn quạt cũng như thông tin về sản phẩm quạt công nghiệp quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tomexo để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2 thoughts on “3 Điều cần chú ý khi lựa chọn quạt công nghiệp dành cho trang trại

  1. Pingback: 3 Điều cần chú ý khi lựa chọn quạ...

  2. Pingback: Tomexco VietNam (tomexco) | Pearltrees

Comments are closed.