Dịch vụ lắp đặt quạt trần cánh dài Tomexco cho nhà thờ Giáo xứ

Quạt trần sải cánh lớn Tomexco có thể phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là ở nhà thờ do quạt trần sải cánh dài rất yên tĩnh lại tạo được lưu lượng gió lớn giúp làm mát toàn bộ không gian nhà thờ mà không mất mỹ quan.

Quạt trần sải cánh lớn có lưu lượng lớn, tốc độ thấp di chuyển một lượng lớn không khí từ từ, khiến chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Quạt có thể tạo ra sự thoải mái mà quạt trần tiêu chuẩn và nhỏ không thể có.

Nhà thờ giáo sứ An Thượng đã tin tưởng và lựa chọn Tomexco
Nhà thờ giáo sứ An Thượng đã tin tưởng và lựa chọn Tomexco

1. Quạt trần cánh dài giúp tiết kiệm chi phí

Sản phẩm quạt trần cánh dài sử dụng ít điện năng hơn nhiều so với các loại quạt nhỏ vì chúng hoạt động tốt hơn và tiết kiệm không gian lắp đặt. Ngoài ra, trong lúc hoạt động thì quạt tạo sự lưu thông không khí tới khắp các vị trí trong nhà thờ, giúp làm mát đồng bộ tất cả các khu vực. Với việc sử dụng nhiều quạt nhỏ làm cho không gian nhà thờ thêm chật chội và mất mỹ quan hơn. Một chiếc quạt trần cánh dài giúp giảm điện năng tiêu thị sử dụng hàng tháng và cải thiện hơn nữa hiệu quả làm mát. Vì vậy bạn có  tiết kiệm được chi phí trong thời gian sử dụng lâu dài cùng với chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

Công suất làm mát cao cùng với đó là điện năng tiêu thụ thấp đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm phù hợp nhất cho các nhà thờ hiện nay. Không những thế, các cánh quạt được sơn màu trắng ngà và sơn tĩnh điện không làm mất vẻ đẹp cũng như sự trang trọng của nhà thờ. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng quạt trần nhỏ hơn, bạn sẽ cần phải lắp đặt nhiều hơn nữa để có cùng một luồng không khí như một quạt trần sải cánh lớn.

Dịch vụ lắp dặt quạt trần cánh dài Tomexco cho nhà thờ Giáo xứ
Dịch vụ lắp dặt quạt trần cánh dài Tomexco cho nhà thờ Giáo xứ

2. Quạt trần cánh tạo ít tiếng ồn

Quạt trần cánh dài với tốc độ quay chậm không gây ra tiếng ồn ào làm mất sự tập trung của giáo dân. Độ ồn mà quạt tạo ra chỉ dao động từ 45dB đến 50dB. Do đó rất thích hợp trong các nhà thờ ở các buổi lễ tập trung đông người mà không gây tiếng ồn cho các giáo dân.

3. Cung cấp gió 3 chiều tự nhiên đem đến cảm giác dễ chịu thoải mái

Quạt trần cánh dài Tomexco khác biệt so với các loại quạt khác. Đứng dưới quạt bạn có thể cảm nhận được 3 chiều gió tự nhiên đến từ các hướng khác nhau trong nhà thờ. Trong khi quạt truyền thống tốc độ cao chỉ có thể thổi trực tiếp vào cơ thể điều này không hề tốt đốt với sức khỏe và cảm nhận của người dùng. Trong không gian kín như nhà thờ quạt có thể làm mát lên một diện tích tới 2000m2.

Quạt trần cánh dài Tomexco lắp đặt cho nhà thờ
Quạt trần cánh dài Tomexco lắp đặt cho nhà thờ

4. Tính thẩm mỹ và dễ quản lý tiết kiếm không gian

Quạt được treo ở trên cao nên không chiếm nhiều không gian nhờ đó giúp nâng cao hiệu quả làm mát cho không gian lớn. Quạt không có nhiều dây điện, kệ đỡ tạo không gian mang tính thẩm mỹ và san trọng. Đồng thời cũng rất dễ dàng quản lý, sử dụng qua bộ điều khiển biến tần.

Thông số sản phẩm quạt trần cánh dài Tomexco
Thông số sản phẩm quạt trần cánh dài Tomexco

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần Cơ Điện & Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu

Hotline: 0912 853 984

Email: sales@tomexco.com

Địa chỉ: Km 26, QL6, Khê Than, Chương Mỹ, Hà Nội, Việt Nam