Giải pháp làm mát bằng tấm cooling pad kết hợp cùng quạt thông gió

TOMEXCO chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống thông gió cooling pad, hệ thống làm mát bằng hơi nước, hệ thống làm mát tự nhiên, trong các nhà máy sản xuất, văn phòng, khu vui chơi giải trí, khu chế biến sản phẩm, trang trại chăn nuôi, vườn ươm cây nông nghiệp, xưởng gia công có khí, xưởng sản xuất, khu công nghiệp và đặc biệt hiệu quả với xưởng may.

1. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG: 

Hệ thống làm mát thông gió quạt công nghiệp theo nguyên lý: Một đầu phân xưởng lắp đặt hệ thống quạt hút gió nhằm hút và thải toàn bộ không khí bị ô nhiễm do con người và nhiệt bức xạ nóng của thiết bị máy móc bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Không khí nóng, ô nhiễm được hút ra ngoài từ đó tạo lên sự chênh lệch về áp suất giữa bên ngoài và bên trong.

Do lệch áp nên không khí ngoài sẽ có xu hướng dẫn nhập không khí từ bên ngoài vào môi trường bên trong thông qua hệ thống dàn trao đổi nhiệt Cooling pad ướt có dạng tổ ong. Không khí đi qua dàn trao đổi nhiệt sẽ bị hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngấm trên bề mặt tấm làm mát giúp làm hạ nhiệt độ không khí. Lượng không khí được đưa một cách tự nhiên vào trong nên tạo sự thông thoáng và mát mẻ rất tốt cho người, cây trồng và vật nuôi.

2. ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG LÀM MÁT:

Chi phí đầu tư và vận hành thấp: Chi phí đầu tư bằng 30%, tiêu thụ điện năng bằng 10% so với hệ thống điều hoà không khí truyền thống.

Hiệu quả cao: Không khí khi qua máy được lọc sạch, giảm nhiệt độ, hàm lượng ôxy tăng đồng thời được bù ẩm, tạo môi trường làm việc lý tưởng giúp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Giúp làm mát – Giảm nhiệt độ từ 5 – 10 độ C.

Hút khí nóng, bụi, mùi ô nhiễm ra ngoài.

TIÊU CHUẨN THIẾT BỊ

  1. Quạt hướng trục vuông AF
  2. Tấm làm mát cooling pad
  3. Khung dàn lạnh
  4. Tủ điều khiển quạt hút