Giải pháp làm mát quạt trần HVLS kết hợp với máy làm mát

Để tạo ra một không gian làm việc thực sự thông thoáng, thoải mái,  an toàn và tiết kiệm chi phí cho nhà xưởng may, xưởng chế biến, kho, trung tâm thương mại, nhà thi đấu, văn phòng làm việc… . Chúng tôi đưa ra một  giải pháp thông gió tổng thể, hiệu quả giúp:

  • Môi trường làm việc thoải mái hơn
  • Chất lượng không khí tốt hơn và tiêu chuẩn an toàn cao hơn
  • Nâng cao hiệu quả lao động và giảm thiểu chi phí thay thế
  • Tiết kiệm năng lượng bằng việc thay thế hệ thống HVAC hiện hữu.

Chúng tôi lấy không khí từ khu vực xung quanh và biến nó thành không khí mát chất lượng cao bằng cách sử dụng máy làm mát không khí hoạt động theo nguyên tắc làm mát bay hơi. So với điều hòa không khí, không khí mát mẻ được tạo ra chỉ với 10% chi phí vận hành.

Đây là giải pháp được đánh giá là hiệu quả tối ưu và tiết kiệm được tài chính cho khách hàng. Giải pháp này chính là sự kết hợp máy làm mát không khí với quạt trần công nghiệp. Máy làm mát đem khí mát vào xưởng kết hợp với quạt trần làm phân tán, dẫn khí mát đến mọi vị trí trong nhà xưởng.

 

Quạt trần HVLS Tomexco kết hợp với máy làm mát chính là giải pháp làm mát cục bộ. Không khí mát được dẫn trực tiếp đến khu vực cụ thể cần làm mát. Điều này có nghĩa là chúng tôi thiết kế một hệ thống ống dẫn phân phối không khí trực tiếp đến bất kỳ máy móc, thiết bị hoặc công nhân nào cần được làm mát.

TIÊU CHUẨN THIẾT BỊ

  1. Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco.
  2. Máy làm mát công nghiệp
  3. Đường ống phân phối
  4. Tủ điều khiển quạt

 

Liên hệ tư vấn
————————————————————–
TOMEXCO là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt trần công nghiệp , hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, trang trại chăn nuôi….

Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của TOMEXCO  được thiết kế  theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt của TOMEXCO sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

————————————————————–
VĂN PHÒNG – NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP
Địa chỉ: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội.
Điện thoại: 0912 853 984
Hotline: 0988 605 066