NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS TOMEXCO 

Quạt trần công nghiệp HVLS là sản phẩm đang được rất nhiều các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp,.. thậm chí các quán ăn, trường học, nhà thờ, khu vui chơi sử dụng rất nhiều vì tính năng làm mát không gian rộng lớn và tích kiệm điện năng. Vậy nguyên lý làm mát của quạt trần HVLS như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang thắc mắc. Trong bài viết này, Tomexco sẽ giải đáp câu hỏi trên một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. 

Nguyên lý làm mát của quạt trần công nghiệp hvls

Nguyên lý làm mát của quạt trần công nghiệp hvls
Nguyên lý làm mát của quạt trần công nghiệp hvls

Quạt trần HVLS tạo ra sự luân chuyển của khối khí làm làm trung hòa nhiệt độ và tạo thoáng mát cho ta cảm giác như nhiệt độ đã giảm xuống đến 6°C. Tốc độ không khí tạo ra  gió mát thấp hơn nhiệt độ trong nhà, cho chúng ta cảm giác được tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ đo thực tế. Quạt trần HVLS cũng là một giải pháp để bổ sung lý tưởng cho điều hòa không khí, khi kết hợp với  điều hòa cho phép tăng nhiệt độ cài đặt lên khoảng 3°C. Việc tăng nhiệt độ cài đặt có thể giảm công suất tiêu thụ điện trong mùa hè khoảng 20%.

Nguyên lý làm ấm của quạt trần HVLS 

Tác dụng làm mát của quạt trần công nghiệp
Nguyên lý làm ấm của quạt trần công nghiệp HVLS 

Hoạt động của Quạt trần công nghiệp HVLS trong mùa đông sẽ làm trộn lẫn khí ấm ở trên trần cao với khí lạnh ở dưới sàn nhà tới nhiệt độ cân bằng cho cả không gian. Quá trình này được gọi là “Phân tầng nhiệt ”, có thể giảm được mức tiêu thụ năng lượng lên đến 30%. Thời gian hoàn vốn thông thường là 6 tháng đến 2 năm.

Lợi ích quạt trần  HVLS 

Tiện nghi thoải mái, tạo nên sự ấn tượng

Quạt trần HVLS tạo ra môi trường thoải mái, thoáng mát quanh năm cho người sử dụng, khách hàng và những người đến thăm cơ sở của bạn. Quạt sẽ làm mát hơn vào mùa nóng và ấm lên trong mùa  lạnh, nó cũng có thể giúp giảm nguy cơ Stress do nhiệt và loại bỏ các bệnh liên quan đến “bệnh hội chứng” tòa nhà bằng cách cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng

Quạt trần công nghiệp HVLS đóng góp vào bảo vệ môi trường vấn đề năng lượng và khí  quyển, cải tiến và nâng cao chất lượng môi trường trong nhà. Ngoài ra Quạt HVLS còn được đưa vào sử dụng cho những dự án năng lượng mới và hiệu quả về sử dụng năng lượng.

Lợi ích quạt trần công nghiệp HVLS 
Lợi ích quạt trần công nghiệp HVLS 

Quạt trần công nghiệp tốt cho sức khỏe

quạt trần HVLS tạo ra gió tự nhiên. Với lưu lượng quạt quay thấp tạo ra những luồng gió đi đến mọi ngóc ngách của không gian gúp lưu thông không khí trong vùng không gian kín.

  1. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng: Bởi công suất quạt nhỏ nên giúp doanh nghiệp không phải đau đầu về chi phí tiền điện như máy điều hòa.
  2. Vùng gió bao phủ rộng: Với độ sải cánh lớn, quạt trần công nghiệp HVLS có thể làm mát những vùng không gian rộng lớn lên đến 1500m2.
  1. Độ bền cao: Quạt trần HVLS có độ bền cao, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo hành, sửa chữa và thay mới.
  2. Làm đẹp cho vùng không gian rộng lớn: Màu sắc đa dạng với kích thước, mẫu mã đa dạng từ loại HVLS-3000, HVLS-3700, HVLS-4500, HVLS-5300, HVLS-6300, HVLS-7300. Quạt trần công nghiệp HVLS là chiếc quạt không thể thiếu trong mỗi không gian rộng lớn.

Để hiểu rõ hơn về quạt trần  HVLS và sắm cho mình một chiếc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0988.605.066 – 0846200866  để sở hữu một chiếc quạt phù hợp về giá thành, chất lượng và không gian của bạn nhé.