Quạt trần công nghiệp thương hiệu Việt

Công ty Cổ phần Cơ điện và Xuất Nhập khẩu Toàn cầu (gọi tắt là TOMEXCO) được ra đời bởi những ý tưởng nung nấu của ông Lê Quý Vinh, một vị lãnh đạo tâm huyết nghiên cứu tìm tòi, học hỏi, dám nghĩ, dám làm cho ra đời thương hiệu uy tín lớn trên thị trường quạt công nghiệp cả nước, đáp ứng nhu cầu thị trường công nghiệp cần qui mô lớn cho các nhà máy, phân xưởng… Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất quạt công nghiệp cỡ lớn HVLS (High Volume Low Speed fan) theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.

Để xây dựng niềm tin nơi khách hàng bằng những thành tựu cụ thể, toàn thể cán bộ công nhân viên TOMEXCO đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Với tâm thế tập trung vào việc không ngừng sáng tạo, mở rộng năng lực và bồi dưỡng nhân tài, TOMEXCO luôn mong muốn hỗ trợ và thúc đẩy thương hiệu ngành công nghiệp Việt Nam hướng ra tầm khu vực và thế giới.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu để dám nghĩ dám làm hơn và dùng cái “TÂM” trong tất cả các khâu của mỗi sản phẩm.

TOMEXCO xin trân thành cám ơn sự hợp tác và ủng hộ vô cùng quý báu của khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn trong thời gian tới sẽ được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa, góp phần mình vào sự phát triển của quí công ty nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.

Công ty Cổ phần Cơ điện và Xuất Nhập khẩu Toàn Cầu (TOMEXCO) được thành lập trên cơ sở tiền thân là Chi nhánh Công ty Cổ phần Cơ điện Toàn Cầu có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Được thành lập từ năm 2013, TOMEXCO với các ngành nghề kinh doanh gồm các lĩnh vực hoạt động:

Ngành công nghiệp, khai thác mỏ, xây dựng, nông nghiệp, lâm nghiệp…

Sản xuất, buôn bán các loại máy móc, thiết bị điện, phụ tùng

Sản xuất sắt, thép, gang; Gia công cơ khí

Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp, hệ thống điện

Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác

Sửa chửa thiết bị điện; Sửa chữa máy móc, thiết bị, phụ tùng

 

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TOÀN CẦU

Trụ sở

Cụm CN Phú Nghĩa, Khê Than, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

Tel: 0913.581.478 – 0912.853.984 – 0988.605.066

Tư vấn kỹ thuật: 0913.581.478/ 0902172018

Hotline 0912.853.984 – 0988.605.066

Website: tomexco.com