Quạt trần HVLS dành cho nhà máy, nhà xưởng

Lợi ích của quạt làm mát công nghiệp trong kho là gì? Và những lưu ý nào khi chọn quạt trần lớn cho nhà kho, dòng quạt tomexco nào thì phù hợp với nhà kho của bạn. Vui lòng xem bài viết sau.

1. Lợi ích của quạt làm mát công nghiệp trong kho

 • Khi nhiệt tăng, chi phí làm mát cũng tăng. Máy điều hòa thổi khí lạnh từ một điểm duy nhất, nhưng chúng không phân phối không khí lạnh trên toàn bộ không gian. Đó là những gì người hâm mộ khối lượng lớn, tốc độ thấp thương mại lớn của chúng tôi làm. Lắp đặt quạt HVLS của chúng tôi dẫn đến không khí mát hơn, hóa đơn điện thấp hơn và tăng sự thoải mái cho người lao động.
 • Một số kho không đủ để chiếm điều hòa. Điều xảy ra ở đây là sức nóng có thể tăng đến mức nguy hiểm cho công nhân. Ngay cả khi không có điều hòa, quạt trần HVLS lớn giữ cho nhiều người mát hơn trong kho bằng cách tạo ra làn gió mới và loại bỏ không khí tù đọng.
 • Các nghiên cứu cho thấy sự thoải mái của nhân viên được cải thiện dẫn đến năng suất của nhân viên lớn hơn tới 2% mỗi độ khi nhiệt độ bên trong cao hơn 40 độ. Cải thiện hệ thống quạt của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời ngăn ngừa các vấn đề hô hấp không cần thiết.
 • Chúng tôi không cung cấp quạt kho duy nhất để bán trên thị trường, nhưng chúng tôi có thể chỉ ra nhiều lý do tại sao chúng tôi là tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp quạt trần công nghiệp lớn, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả và cung cấp bảo hiểm khối lượng lớn nhất trên thị trường, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

2. Lý do chọn quạt trần lớn Tomexco cho nhà kho

 1. Giảm ngưng tụ
  2. Lưu thông luồng không khí từ khu vực này sang khu vực khác
  3. Làm sạch khu vực vào mùa hè với độ che phủ lớn hơn tới 30%
  4. Giảm các chất ô nhiễm trong không khí
  5. Tiết kiệm tiền cho chi phí sưởi ấm và làm mát và sửa chữa thiết bị HVAC
  6. Bảo vệ thiết bị và hàng tồn kho của bạn từ độ ẩmTại Tomexco, chúng tôi là chuyên gia về làm mát kho. Chúng tôi biết những cách tốt nhất để tăng lưu lượng khí và giảm độ ẩm và ngưng tụ để giữ hàng tồn kho của bạn trong tình trạng tốt và nhân viên của bạn có sức khỏe tốt.

Xem thêm: 3 Típ lựa chọn quạt thông minh cho mùa hè