Tập đoàn TH true MILK

Không chỉ là đơn vị khởi xướng thực hiện các tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu và Mỹ áp dụng cho sản xuất, chế biến sữa tươi TH true MILK, Tập đoàn TH còn là đơn vị tiên phong chuyển đổi chăn nuôi bò sữa hữu cơ trên đồng đất Việt.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống thông gió làm mát trang trại của Tomexco 

– Sử dụng hệ thống thông gió làm mát trong trang trại chăn nuôi có tác dụng cân bằng nhiệt độ cũng như độ ẩm, rất tốt cho sứcc khỏe của vật nuôi. Không khí của trang trại sẽ luôn được duy trì ổn định mà không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp cho vật nuôi phát triển và tăng cường hệ thống miễn dịch của vật nuôi.

– Hệ thống thông gió làm mát trang  trại chính là bí quyết tuyệt vời giúp mang đến bầu không khí tươi mát cho trang trại.Việc sử dụng quạt thông gió sẽ tạo ra sự mất cân bằng giữa áp suất bên trong và bên ngoài trang trại. Từ đó những làn khí nóng mang theo mùi khó chịu sẽ được đẩy ra bên ngoài nhường chỗ cho khi tươi mát, giàu oxy từ bên ngoài tràn vào bên trong.

Bên cạnh đó hiện nay hệ thống làm mát cho trang trại còn vô cùng thuận tiện, dễ dàng, bán mở giúp mang lại nhiều lợi ích cho chủ trang trại. Chắc chắn rằng sử dụng hệ thống làm mát sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc chăn nuôi.

Bằng công suất hoạt động hiệu quả, hệ thống làm quạt làm mát TOMEXCO sẽ tạo ra một không gian lý tưởng để ngăn ngừa sự lây lan của những dịch bệnh, đồng thời, tạo điều kiện để vật nuôi có thể tăng trưởng tốt, cho năng suất cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Liên hệ tư vấn

TOMEXCO là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt trần công nghiệp , hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, trang trại chăn nuôi….
Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của TOMEXCO  được thiết kế  theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt của TOMEXCO sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

————————————————————–
VĂN PHÒNG – NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP
Địa chỉ: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội.
Điện thoại: 0912 853 984
Hotline: 0988 605 066