ỨNG DỤNG QUẠT TRẦN HVLS TOMEXCO CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Trung tâm thương mại (TTTM) là nơi tổ hợp các dịch vụ giải trí, giao thương của nhiều thương hiệu uy tín. Tại đây, việc duy trì một môi trường thoải mái, mát mẻ là vô cùng quan trọng. Quạt trần HVLS Tomexco là đáp án hoàn hảo giúp TTTM có được sự thoáng mát cần thiết. Sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và khách mua sắm.

I. QUẠT TRẦN HVLS TOMEXCO – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Thống kê cho thấy người Việt Nam lựa chọn đến TTTM với 2 lý do chính:

  • Mua sắm
  • Vui chơi giải trí

Cả hai mục tiêu này đều yêu cầu TTTM phải đảm bảo được không gian thoải mái, thoáng mát. Bởi không gian sẽ là điều ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng. Từ đó, tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của nhiều thương hiệu. Một không gian thoáng mát sẽ đảm bảo hiệu quả kinh doanh của các nhãn hàng.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang cần tiết kiệm năng lượng, quạt HVLS Tomexco là một giải pháp tuyệt vời cho TTTM. Quạt có khả năng phân bố không khí đồng đều và giảm thiểu sự lãng phí năng lượng. Điều này giúp TTTM tiết kiệm chi phí điện năng. Từ đó, đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường.

Quạt trần HVLS Tomexco
Quạt trần HVLS Tomexco với TTTM

II. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP HVLS TOMEXCO CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Với quy mô lớn và số lượng người ra vào liên tục, TTTM là một trong những nơi tiêu thụ năng lượng cao nhất. Sử dụng quạt HVLS Tomexco đem lại nhiều lợi ích cho TTTM, bao gồm:

a. Tính hiệu quả về chi phí khi sử dụng cho trung tâm thương mại

Quạt trần HVLS Tomexco tiết kiệm điện năng bằng 1/8 máy lạnh và 1/80 quạt công nghiệp thường. Vì vậy chúng giúp tiết kiệm chi phí vận hành của TTTM trong dài hạn. Đặc biệt là vào mùa xuân thu, khi TTTM khó quyết định là có nên bật điều hòa hay không.

Đồng thời, môi trường thoáng mát đảm bảo hạn sử dụng của nhiều mặt hàng và thiết bị điện tử. Từ đó, chủ doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể chi phí sửa chữa và thay thế thiết bị.

Quạt trần HVLS Tomexco với TTTM
Quạt trần HVLS Tomexco với TTTM

b. Cải thiện chất lượng không gian và trải nghiệm mua sắm

Sử dụng quạt là giải pháp tối ưu để thoải mái tận hưởng làn gió mát tự nhiên. Khả năng phân bổ gió đồng đều và đa chiều là điểm nổi trội của quạt công nghiệp HVLS Tomexco. Điều này giúp khách hàng và nhân viên thoải mái hơn trong suốt quá trình làm việc và mua sắm. Ngoài ra, độ ồn quạt từ 45dB không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Điều này đảm bảo một môi trường an toàn, thoải mái cho khách hàng và nhân viên trong TTTM

c. Tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm không gian

Quạt được treo trên cao, ở các vị trí không chiếm diện tích sử dụng. Nhờ đó giúp tiết kiệm và nâng cao hiệu quả của không gian. Không nhiều dây dợ, kệ đỡ, quạt HVLS Tomexco với thiết kế tân tiến tô điểm thêm cho TTTM nét đẹp khỏe khoắn, chuyên nghiệp.

III. LIÊN HỆ TOMEXCO NHẬN BÁO GIÁ QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS

Tomexco là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLS chất lượng tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm tư vấn thi công cho nhiều đơn vị lớn như THACO, TH True Milk,… Đội ngũ Tomexco giàu kinh nghiệm và chuyên muôn cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao cùng với giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hotline: 098.860.5066 – 084.620.0866

Kết nối với chúng tôi qua Fanpage Quạt công nghiệp Tomexco