05 LÝ DO NÊN CHỌN QUẠT TRẦN HVLS CHO NHÀ THỜ 

Khi thiết kế và trang trí một nhà thờ, việc cân nhắc lựa chọn các thiết bị phù hợp là rất quan trọng. Quạt trần HVLS đang trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhiều nhà thờ. Lắp đặt quạt trần HVLS cho nhà thờ không chỉ tạo ra một không gian thoáng mát và dễ chịu cho giáo dân, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 05 lý do nên chọn quạt trần HVLS cho nhà thờ. Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

quạt HVLS Tomexco cho nhà thờ
Quạt HVLS Tomexco cho nhà thờ

Hiệu suất làm mát vượt trội của quạt trần HVLS cho nhà thờ 

Quạt HVLS được thiết kế đặc biệt để tạo ra dòng gió lớn ở tốc độ thấp. Với kích thước lớn và cánh quạt đặc biệt, nó có khả năng di chuyển lượng không khí lớn trong toàn bộ không gian nhà thờ. Điều này giúp làm mát hiệu quả, giảm nhiệt độ và tạo cảm giác thoải mái cho giáo dân, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức. Quạt trần HVLS cho nhà thờ có thể đẩy không khí xuống từ trên cao, tạo một hiệu ứng làm mát tự nhiên, giúp giảm nhiệt độ một cách đồng đều và hiệu quả trong toàn bộ không gian. 

quạt HVLS cho nhà thờ
Quạt HVLS cho nhà thờ

Lắp đặt quạt HVLS giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí

Quạt trần hoạt động ở tốc độ thấp. Do đó, nó sẽ sử dụng ít năng lượng hơn so với các loại quạt trần truyền thống. Điều này không chỉ giảm tiêu thụ điện mà còn giúp giảm chi phí vận hành của nhà thờ. Đồng thời, sử dụng quạt trần HVLS cho nhà thờ cũng giúp hạn chế sự tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường. Chỉ với công suất từ 0.4 – 1.5 kW Quạt HVLS Tomexco có thể làm mát diện tích lên tới 1500m2.

quạt HVLS cho nhà thờ
Quạt HVLS cho nhà thờ

Quạt HVLS – tiếng ồn thấp

Quạt trần Hvls có cấu trúc thiết kế đặc biệt. Quạt trần HVLS hoạt động êm dịu và gây ra ít tiếng ồn. Với độ ồn < 45db ta thấy gần như không có tiếng động lên không gây ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh và các nghi lễ tôn giáo diễn ra trong nhà thờ.

quạt HVLS cho nhà thờ
Quạt HVLS cho nhà thờ

Phù hợp với kiến trúc và trang trí

Quạt HVLS được treo trên cao, không chiếm diện tích, có tính thẩm mỹ cao. Thế mạnh của Tomexco là nhà sản xuất. Vì vậy, chúng tôi hỗ trợ thiết kế khung vỏ và thiết kế cánh sơn màu quạt theo yêu cầu để phù hợp với nhà thờ. Điều này giúp nó tương thích với các phong cách kiến trúc và trang trí của nhà thờ. Nó không chỉ là một thiết bị chức năng mà còn là một phần của sự trang trí nội thất. Bạn có thể lựa chọn quạt trần HVLS phù hợp với phong cách và không gian của nhà thờ, giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc tổng thể.

quạt hvls phù hợp với kiến trúc và trang trí
Quạt hvls phù hợp với kiến trúc và trang trí

Chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi về sau

Để đảm bảo quạt công nghiệp hoạt động ổn định, hiệu suất cao. Đặc biệt, không xảy ra các sự cố hư hỏng làm ảnh hưởng tới hoạt động của nhà thờ. Ngoài việc tuân thủ đúng quy trình vận hành thì cần phải bố trí kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hàng năm tránh phát sinh hư hỏng bất ngờ. Đối với không gian nhà thờ, Tomexco bảo hành 04 năm cho quạt trần HVLS. 

bảo trì và sử dụng quạt
Bảo trì và sử dụng quạt

Dự án tiêu biểu lắp đặt quạt trần HVLS cho nhà thờ 

– Dự án lắp đặt quạt HVLS cho nhà thờ Hoàng Xá thuộc tỉnh Phú Thọ 

Tomexco lắp đặt 04 quạt trần HVLS -5300 

lắp đặt quạt trần HVLS cho nhà thờ 
Lắp đặt quạt trần HVLS cho nhà thờ

– Dự án lắp đặt quạt trần HVLS tại nhà thờ giáo xứ An thượng tại Đà Nẵng 

Tommexco lắp đặt 03 quạt trần HVLS 

 lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS tại Đà Nẵng
Lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS tại Đà Nẵng

– Dự án lắp đặt quạt HVLS tại nhà thờ giáo xứ Bảo Long thuộc Nam Định 

Tomexco lắp đặt 02 quạt trần HVLS gồm: 01 quạt HVLS- 5300 và 01 quạt HVLS- 4500 

lắp đặt quạt trần HVLS cho nhà thờ 
Lắp đặt quạt trần HVLS cho nhà thờ

Quạt HVLS là một lựa chọn lý tưởng để đảm bảo hiệu suất làm mát tối ưu trong nhà thờ. Với khả năng phủ sóng rộng, luồng gió mạnh và ổn định,độ ồn thấp. Thêm vào đó là  hiệu quả làm mát trong mùa nóng và khả năng tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, quạt HVLS đáng xem xét khi trang bị hệ thống làm mát cho nhà thờ. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotile: 0988.605.066 -0846200866 để được tư vấn miễn phí, kịp thời về lắp đặt quạt trần HVLS cho nhà thờ nhé!