4 Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp giá rẻ

Giới thiệu tới bạn đọc 5 kinh nghiệm khi lựa chọn mua quạt trần công nghiệp giá rẻ và địa chỉ mua quạt trần công nghiệp giá rẻ, hàng Việt Nam với thời gian bảo hành lâu dài.

1. 4 kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp giá rẻ

– Nên mua quạt công suất bao nhiêu?

Đối với thắc mắc nên lựa chọn quạt có công suất bao nhiêu, quý khách cần phải xem diện tích nhà xưởng, hoặc diện tích khu vực cần lắp đặt để có thể lựa chọn số lượng cũng như công suất hợp lý.

Thông thường quạt trần công nghiệp trên thị trường có công suất từ 0.75kW tới 2.2 kW, và số cánh quạt là 5 hoặc 6 cánh. Việc lựa chọn công suất phải phụ thuộc vào nhu cầu bạn có cần sử dụng 24/24h hay không? Quạt có đáp ứng được nhu cầu làm việc liên tục của nhà máy hay không?

– Lựa chọn sải cánh phù hợp với không gian

Thông thường quạt trần công nghiệp thường được thiết kế với 5 cánh hoặc 6 cánh tùy nhà sản xuất, nhưng thường cố định 5 cánh. Hiện tại các dòng quạt HVLS trên thị trường phổ biến với chiều dài sải cánh từ 3m hoặc lên tới 7m. Đặc biệt như Tomexco còn sản xuất quạt trần công nghiệp HLVS – 7300 với chiều dài sải cánh lên tới 7.3m. Với mỗi dòng quạt tạo ra được lưu lượng gió khác nhau phù hợp với không gian rộng lớn trong nhà xưởng. Bạn nên nhờ nhân viên tư vấn để lựa chọn được số lượng quạt cũng như sải cánh phù hợp với không gian nhà xưởng Doanh nghiệp.

Dưới đây là một số Model quạt mà bạn có thể tham khảo:

– Lưu ý về thương hiệu

Việc lựa chọn thương hiệu cũng là một vấn đề quan trọng, bạn chọn thương hiệu nước ngoài vì công nghệ sản xuất tốt cũng như chất lượng. Tuy nhiên, hiện tại nhiều thương hiệu trong nước cũng áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới và sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng để có thể xuất khẩu sang nước ngoài. Ngoài ra, để ủng hộ sự phát triển kinh tế, người Việt dùng hàng Việt, bạn nên lựa chọn một thương hiệu trong nước uy tín như Tomexco chẳng hạn.

– Lưu ý về chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Đối với dòng quạt trần công nghiệp giá rẻ thì chế độ bảo hành bảo dưỡng thì không có hoặc rất ít. Thông thường các doanh nghiệp phải thuê dịch vụ cân bằng động bên ngoài, hoặc tự bảo hành bảo dưỡng theo định kỳ. Do vậy, việc lựa chọn quạt có chế độ bảo hành là rất khó, cùng với thời gian bảo hành thường k dài, chỉ từ 1 đến 2 năm nên các doanh nghiệp nên lựa chọn mua mới để tối ưu và độ an toàn cao hơn.

2. Có nên mua quạt trần công nghiệp cũ giá rẻ hay không?

Thông thường thời hạn bảo hành của quạt trần không dài, chỉ từ 1 đến 2 năm, do đó nếu bạn chọn mua quạt trần cũ giá rẻ sẽ không được hưởng chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. Ngoài ra, việc lựa chọn quạt trần cũ cũng sẽ gặp một số khó khăn như sau một thời gian hoạt động thì quạt sẽ gây tiếng ồn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn, việc lắp đặt hay vận chuyển cũng là một vấn đề nan giải.

Do vậy, lựa chọn mua quạt trần công nghiệp cũ giá rẻ chưa chắc đã tiết kiệm chi phí bằng bạn chọn mua quạt mới. Với ưu đãi như lắp đặt tận nơi, thời gian bảo hành lâu dài, yên tâm về độ an toàn trong quá trình sử dụng.

3. Địa chỉ uy tín mua quạt trần công nghiệp giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cũng như thương hiệu quạt trần công nghiệp. Để lựa chọn được một đơn vị vừa uy tín, tin cậy và quan trọng là có dịch vụ sau bán chuyên nghiệp thì hãy đến với Tomexco.

Ngoài cung cấp các dòng sản phẩm quạt trần công nghiệp – quạt HVLS thì Tomexco còn sản xuất, phân phối và lắp đặt các dòng quạt hướng trục, quạt ly tâm công nghiệp phục vụ cho việc hút bụi, hút mùi, thông gió, làm mát,.. tại các công ty, nhà mát, chung cư, nhà hàng hay tầng hầm,…

————————————————————————————

TOMEXCO  – Quạt trần công nghiệp chất lượng châu Âu

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0988 605 066 – 0913 581 478

Email: sales@tomexco.com

Địa chỉ: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *