Địa chỉ mua quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ chính hãng, chất lượng

Hiện nay, việc sử dụng quạt trần công nghiệp để làm mát cho nhà máy nhà xưởng hay xí nghiệp được rất thịnh hành và phổ biến. Với những tính năng ưu việt mà nó mang lại như làm mát cho không gian lớn, tiết kiệm điện năng, quạt thông gió nhà xưởng là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, giữa vô vàn lựa chọn thì người tiêu dùng không biết được đâu là địa chỉ mua quạt thông gió nhà xưởng ở đâu giá rẻ, chính hãng chất lượng tại Hà Nội.

Hiện tại, Tomexco tự hào là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về quạt trần HVLS và quạt thông gió nhà xưởng. Sản phẩm của Tomexco được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

1. Quạt thông gió nhà xưởng là gì?

Quạt thông gió nhà xưởng là dòng quạt thông gió công nghiệp hay còn gọi là quạt hướng trục chạy với độ ồn thấp, được lắp đặt trong nhà xưởng, các phòng làm việc đông nhân công và các khu vực kín gió.

Quạt thông gió nhà xưởng là một thiết bị bắt buộc phải có đối với các nhà xưởng, xí nghiệp khu vực đông người mà kín gió không thông thoáng.

2. Lợi ích của việc sử dụng quạt thông gió nhà xưởng:

  • Giúp thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí giữa môi trường bên trong và bên ngoài nhà xưởng, cung cấp khí dưỡng cho các khu vực như trang trại, khu vực chuồng trại hoặc xí nghiệp.
  • Quạt thông gió nhà xưởng giúp làm mát, chống nóng cho các xưởng, xí nghiệp,…
  • Hút sạch các mùi khó chịu, ẩm mốc, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc,…

Việc kết hợp giữa hệ thống chăn nuôi lạnh với quạt công nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng và nhiều dòng quạt thông gió sử dụng để hút mùi, điều hòa không khí nhưng việc lựa chọn được quạt thông gió phù hợp là điều không dễ dàng.

3. Giá quạt thông gió nhà xưởng tại Hà Nội

Hiện tại, giá quạt thông gió nhà xưởng có nhiều mức giá khác nhau với nhiều model khác nhau. Do vậy, nhiều khách hàng hoang mang trước cả một bảng giá với nhiều mức giá quá chệnh lệch nhau giữa các thương hiệu, các model hay giữa các cửa hàng. Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, khách hàng nên lựa chọn mua tại những công ty uy tín, tin cậy và có thương hiệu lâu đời như TOMEXCO.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về bảng giá quạt thông gió nhà xưởng mà Tomexco cung cấp và các model bao gồm:

3.1 Quạt thông gió nhà xưởng, trang trại AF

Quạt thông gió nhà xưởng, trang trại AF là một dòng quạt hướng trục công nghiệp phục vụ cho tất cả các nhu cầu thông gió và giảm nhiệt.

Quạt sử dụng vật liệu chế tạo với thép tốt để có khả năng chống lại sự ăn mòn, và hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt. Do đó quạt được sử dụng trong nhiều ngành nghề và khu vực khác nhau.

Với 8 mã Model khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn cho mình model phù hợp nhất.

3.2 Quạt hướng trục Tomexco AFC.198.06

Quạt hướng trục Tomexco AFC.198.06 với 2 model có công suất lớn từ 1100W – 2200W và tạo ra lưu lượng gió từ 83.000 – 12.0000 (m3/h). Với công nghệ truyền động gián tiếp, quạt được thiế kế đặt biệt giúp giảm độ ồn và tạo dòng không khí chuyện động với vận tốc cao.

Với nhiều model khác nhau sẽ có mức giá khác nhau cho từng sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi so với mức giá trên thị trường thì giá quạt thông gió nhà xưởng Tomexco được đánh giá là thấp nhất.

Đây là 2 mẫu sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng chính của Tomexco. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều mẫu sản phẩm quat thông gió và quạt hướng trục khác.

4. Địa chỉ mua quạt thông gió nhà xưởng chính hãng

Để mua được quạt chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với:

Hotline: 0988 605 066 – 0913 581 478

Email: sales@tomexco.com

Hoặc địa chỉ công ty tại: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội