Giới thiệu 5 mẫu quạt trần công suất lớn cho hè 2020 này

Với nhiệt độ từ 30 -40 độ những ngày hè qua, thì việc lựa chọn và lắp đặt quạt trần công suất lớn hay quạt công nghiệp công suất lớn được nhiều nhà xưởng, nhà máy lựa chọn. Không những giúp làm mát cho các công nhân mà còn giúp thông thoáng khí, giảm ẩm mốc.

Một điều quan trọng khi lựa chọn quạt trần là tránh những sai lầm như công suất hay số lượng quạt. Đọc ngay các bài viết sau để có thêm thông tin và kiến thức hữu ích nhất.

4 Sai lầm khi lựa chọn mua quạt trần sải cánh lớn bạn nên biết

5 Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp giá rẻ

Việc lựa chọn quạt trần công suất lớn đúng chức năng và công suất không phải điều dễ dàng. Bạn hãy tham khảo 5 mẫu quạt trần công nghiệp sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất:

1. Quạt trần công nghiệp-3700

Quạt trần công nghiệp HVLS – 3700 với thiết kế bởi các kỹ sư của Tomexco.  Quạt trần với đường kính cánh lên tới 3700mm có thể làm mát cho một không gian lớn, với lưu lượng gió lên tới 7900m3/s giúp giảm nhiệt độ nhanh chóng và là giải pháp thông gió hiệu quả.

Không những thế, quạt trần công suất lớn chỉ tiêu thụ điện năng ít với công suất chỉ 0,75kW/h, rất thích hợp với những nhà máy, công xưởng vừa và nhỏ.

2. Quạt trần công nghiệp Tomexco-4500

Đúng như tên gọi HVLS – 4500 với thiết kế sải cánh lên tới 4500mm giúp làm mát một không gian rộng lớn với lượng gió 9200 m3/min.

Được thiết kế theo tính năng khí động học, quạt trần công nghiệp HVLS – 4500 là quạt lưu lượng lớn với tốc độ chậm vận tốc chỉ 112rmp/min nhưng tạo được luồng gió lớn.  Với sải cánh 4500mm có thể làm mát tới khu vực rộng 9300m3.

3. Quạt trần công suất lớn-5300

Quạt trần công nghiệp Tomexco – 5300 thì rất phù hợp với các không gian rộng lớn, tạo nhiều luồng gió để hòa trộn các luồng không khí với nhau. Quạt trần công nghiệp HVLS – 5300 là một dòng quạt trần công nghiệp công suất lớn được thiết kế với kích thước lớn, đường kính sải cánh lên tới 5300mm.

Quạt trần công suất lớn được thiết kế theo nguyên tắc khí động với công suất lớn lên tới 1.1Kw học tạo sự luân chuyển của khối không khí làm giảm nhiệt độ và tạo thoáng mát cho môi trường.

4. Quạt trần công nghiệp công suất lớn-6300

Với đường kính cánh quạt lên tới 6.3m quạt trần công nghiệp công suất lớn quạt phù hợp với những khu vực không gian rộng lớn như nhà máy, nhà xưởng hay các hội trường lớn. Không những thế thiết kế với 5 cách quạt và lưu lượng gió lên tới 12.500 m3/min.  Công nghệ truyền động trực tiếp giúp tiết kiệm năng lượng khi công suất sử dụng chỉ với 1.5 kW/h từ nhà sản xuất Tomexco – Việt Nam.

Quạt trần Tomexo được thiết kế với đường kính sải cánh hơn, có khả năng di chuyển  khối lượng lớn không khí mát đến sàn nhà với vận tốc chỉ 69  rmp/min.  Khi cột không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng và trở thành ‘floor jet’, di chuyển không khí hướng ra bên ngoài theo hướng 360°C.

5. Quạt trần công suất lớn-7300

Trong bộ sưu tập quạt trần công nghiệp Tomexco thì quạt 7300, không những có công suất lớn nhất mà còn là quạt có kích thước “siêu to khổng lồ”. Với đường kính cánh quạt lên tới 7,3m, quạt trần 7300 Tomexco nằm trong top những quạt có kích thước lớn nhất.

Được thiết kế với sải cánh lớn nên quạt tạo ra lưu lượng gió lên tới 12.500 m3/min giúp làm mát hiệu quả với các không gian rộng lớn. Quạt công nghiệp HVLS – TOMEXCO mang  đến cho cơ thể luồng gió mát tự nhiên, nâng cao tốc độ thoát mồ hôi và làm hạ nhiệt cho cơ thể nhanh chóng. Thông thường, nó có thể làm cho người sử dụng cảm thấy nhiệt độ giảm từ 5 độ C đến 8oC.

Trên đây là 5 dòng quạt trần công suất lớn mà bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

————————————————————————————

TOMEXCO  – Quạt trần công nghiệp chất lượng châu Âu

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0988 605 066 – 0913 581 478

Email: sales@tomexco.com

Địa chỉ: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *