Nên chọn giải pháp làm mát nào cho không gian nhà xưởng của bạn

Đối với một không gian nhà xưởng lại có một kết cấu cũng như thiết kế khác nhau, vậy lựa chọn giải pháp làm nào nào thích hợp cho không gian nhà xưởng của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau của Tomexco để hiểu rõ hơn nhé:

1. Các giải pháp làm mát cho nhà xưởng hiện nay:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp làm mát thích hợp với rất nhiều không gian nhà xưởng. Nhưng nhà xưởng của bạn thuộc loại đặc thù như xí nghiệp, trang trại hay nhà thi đấu thì có được sử dụng giống nhau hay không?

Và tất cả các khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp làm mát cho nhà xưởng đều mong muốn chỉ bỏ ra chi phí thấp nhất? Tìm kiếm giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao.

Và khi lựa chọn giải pháp làm mát cho nhà xưởng bạn phải lưu ý một số yếu tố như sau để lựa chọn giải pháp thích hợp nhất:

Lưu ý 1: Loại hình sản xuất của bạn là gì? Có yêu cầu riêng biệt nào không? Có các loại máy móc cần cẩu, trục đứng nào phụ trợ.

Lưu ý 2: Diện tích mặt bằng và không gian nhà xưởng như thế nào? Trần nhà xưởng có đủ cao hay không, có thông thoáng hay không?

Lưu ý 3: Hạn mức tài chính cung cấp được tối đa là bao nhiêu?

Lưu ý 4: Nhu cầu của doanh nghiệp bạn như thế nào? Đã có giải pháp nào chưa, lắp kết hợp hay đơn lẻ? Có kết hợp với lắp điều hòa làm mát hay không?

2. Giải pháp làm mát nhà xưởng bằng quạt trần Tomexco

Hiện tại Tomexco là đơn vị cung cấp quạt trần công nghiệp HVLS với sải cánh dài, lưu lượng gió lớn là giải pháp tốt nhất để làm mát cho không gian rộng lớn và tiếp kiệm chi phí.

Quạt trần HVLS của Tomexco được thiết kế với đường kính quạt lên tới 7.3m có thể di chuyển lượng lớn không khí mát đến khắp các khu vực trong phòng. diện tích làm mát lên tới 1500m2. Không những thế, khác với quạt truyền thống có tốc độ quay lớn gây tiếng ổn, thì quạt trần Tomexco có tốc độ quay nhỏ, giúp giảm thiểu tiếng ồn. Quạt cũng không thổi trực tiếp vào người mà tạo ra các luồng gió luân chuyển quanh nhà xưởng tạo các luồng gió tự nhiên nhất.

>> Xem thông số của quạt 7300 tại: Quạt trần công nghiệp HVLS – 7300

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco còn tạo môi trường thoải mái cho người làm, không khí thoáng mát quanh năm cho ngời sử dụng. Quạt sẽ mát hơn vào mua hè và giúp thông thoáng nhà xưởng vào mùa đông.

Không những thế, quạt còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, các trang trại, trung tâm thương mại rộng lớn, các nhà thi đấu hay các hội trường lớn,… ở các khu vực có không gian rộng lớn.

————————————————————————————

TOMEXCO  – Quạt trần công nghiệp chất lượng châu Âu

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0988 605 066 – 0913 581 478

Email: sales@tomexco.com

Địa chỉ: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội