Tomexco chủ động ứng phó với làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 2

Cũng giống như lần đầu, để đảm bảo an toàn cho các cán bộ công nhân viên và cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng, Tomexco đã triển khai hàng loạt phương án để phòng chống và ngăn chăn dịch bệnh dịch Covid-19 . Khác với lần dịch Covid-19 thứ nhất, lần này Tomexco đã bình tĩnh hơn và chủ động khi có phương án, kế hoạch củ thể để kiếm soát bệnh tật như:

– Thường xuyên vệ sinh, xịt khuẩn và phun khử trung văn phòng làm việc, khu nhà xưởng sản xuất

– Phát khẩu trang miễn phí và nước rửa tay khô cho toàn bộ nhân viên.

– Chuẩn bị khẩu trang và nước rửa tay khô ở các khu vực ra vào, cửa và các khu vực đông người.

– Nhân viên vệ sinh thường xuyên dùng cồn y tế để lau chùi các khu vực đông người và các khu vực tiếp xúc như tay nắm cửa, thang máy, ….

– 100% cán bộ công nhân viên phải đô thân nhiệt, khai báo y tế online trước khi đến công ty làm việc.

– Đối với các nhân viên và cán bộ có lịch trình di chuyển đến Đà Nẵng trong tháng 7 thì bắt buộc cách ly tại nhà.

– Hạn chế tụ tập đông người và cắt giảm các chương trình họp, chuyển sang chế độ báo cáo và học online.

Với những kế hoạch củ thể và kịp thời từ Ban giám đốc công ty mà các cán bộ công nhân viên đảm bảo sức khỏe 100%. Cũng như viên duy trì sản xuất kinh doanh và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mùa dịch.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh dịch Covid-19 tuy được kiểm soát nhưng tất cả các nhân viên không được lơ là chủ quan, tiến hành thực hiện đúng chỉ đạo của Chính Phủ và Ban giám đốc. Thường xuyên vệ sinh không gian làm việc, mang khẩu trang cũng như vệ sinh tay thường xuyên.

Bằng những hành động trực tiếp và ngay lập tức, TOMEXCO tin rằng Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch. Vì sức khỏe của Cán bộ công nhân viên và cộng đồng cũng như đảm bảo được hoạt động sản xuất kinh doanh hoạt đông bình thường mọi người nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị.