Quạt Trần Công Nghiệp HVLS – Giải pháp hiệu quả cho việc làm mát không gian nhà thờ

Trong những ngày nắng nóng, việc sử dụng quạt cây, quạt đứng & quạt trần thông dụng không đủ sức làm mát & giảm nhiệt cho giáo dân trong khi dâng lễ. Vì thế rất nhiều nhà thờ đang loay hoay trong việc tìm kiếm một giải pháp làm mát phù hợp. Quạt trần HVLS Tomexco là một giải pháp phù hợp với không gian nhà thờ vì đặc tính kĩ thuật ưu việt & tính thẩm mỹ cao mà đội ngũ đã “may đo” riêng.

Quạt HVLS tại nhà thờ
Quạt HVLS tại nhà thờ

a. Tích kiệm năng lượng 

 Chỉ với công suất từ 0.4 – 1.5 kW Quạt HVLS Tomexco có thể làm mát diện tích lên tới 1500m2. Chúng ta lấy ví dụ để thấy rõ được điều này như sau: 

Với không gian là 12000m2, cùng một công năng. Quạt HVLS Tomexco chỉ tốn điện bằng 1/8 quạt thông thường và 1/80 khi dùng điều hòa.

b. Cung cấp gió ba chiều đem lại cảm giác thoáng mát dễ chịu 

Sự thoải mái mang lại bởi quạt công nghiệp HVLS-TOM EXCO rất khác biệt với những loại quạt khác. Đứng dưới quạt, bạn có thể cảm nhận được ba chiều gió tự nhiên đến từ bốn hưởng. Toàn bộ cơ thể sẽ được bao phủ bởi dòng không khí, khiến cho vùng bốc hơi của mồ hội tăng lên lớn nhất. Trong khi quạt truyền thống tốc độ cao lại thổi trực tiếp vào cơ thể người, điều này thực sự không dễ chịu và dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

c. Độ ồn

Khi lựa chọn giải pháp làm mát, độ ồn là một yếu tố quan trọng cần được xem xét. Độ ồn của quạt trần HVLS Tomexco dao động từ 40-45db sẽ giúp giáo dân tập trung hành lễ và không bị phân tâm bởi tiếng ồn động cơ.

d. Tính thẩm mỹ cao

Lấy cảm hứng từ Ceiling Fan của Mỹ, quạt được thiết kế với phong cách hiện đại. Màu sắc quạt cũng được sản xuất và tùy chỉnh theo yêu cầu không gian. Quạt cũng được treo trên cao, ở vị trí tiết kiệm diện tích sử dụng. Hơn thế nữa, Tomexco có khả năng thiết kế và sản xuất cánh theo yêu cầu để phù hợp với kiến trúc của từng nhà thờ.

II. Địa chỉ uy tín sản xuất quạt trần công nghiệp HVLS và tư vấn những giải pháp làm mát

Quạt HVLS Tomexco là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường quạt công nghiệp cả nước. Tomexco tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất quạt cỡ lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Chúng tôi Có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về:

  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt trần HVLS.
  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt dành cho Chung cư.
  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt dành cho khu công nghiệp.
  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt dành cho trang trại chăn nuôi.
  • Sản xuất, cung cấp và lắp đặt quạt dành cho khu vui chơi…vv

Hiện tại quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco đang được rất nhiều nhà thờ trên cả nước sử dụng. Tomexco cam kết cung cấp giải pháp làm mát chất lượng cho không gian nhà thờ với sản phẩm quạt trần HVLS. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0988.605.066

Kết nối với chúng tôi qua Fanpage Quạt công nghiệp Tomexco