ỨNG DỤNG QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS TOMEXCO CHO TRIỂN LÃM, HỘI NGHỊ

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco là lựa chọn số một làm mát cho không gian triển lãm, hội nghị. Với khả năng ưu việt và thiết kế sang trọng, quạt HVLS Tomexco đáp ứng đủ tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Quạt giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí, nâng cao chất lượng không khí và thiết kế phù hợp với không gian.

I. Vì sao bạn nên lựa chọn Quạt trần HVLS Tomexco là giải pháp làm mát không gian?

Trên thị trường hiệu nay, không thiếu sản phẩm để chủ doanh nghiệp lựa chọn để làm mát không gian. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng tối ưu chi phí đầu vào và đạt hiệu quả mong muốn. Đặc biệt là làm mát các không gian lớn, mở như khu vực triển lãm, hội nghị.

Không gian triển lãm, hội nghị là nơi tổ chức những chương trình trang trọng và lễ nghi. Bởi vậy, các giải pháp cho không gian triển lãm, hội nghị cần đáp ứng được 3 tiêu chí:

  • Khả năng làm mát ở không gian rộng và mở
  • Tạo không gian yên tĩnh, thoải mái cho người sử dụng
  • Thiết kế tân tiến sang trọng.

Với thiết kế 5 cánh hiện đại và độ dài sải cánh đa dạng, quạt trần HVLS Tomexco đáp ứng xuất sắc cho nhiều loại không gian sự kiện khác nhau: Từ phòng hội thảo nhỏ đến những không gian triển lãm, hội nghị lớn. Quạt có thể hoạt động liên tục mà không tốn nhiều điện và gây ra các vấn đề cần bảo dưỡng bảo trì.

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco
Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco

 

II. Ứng dụng của quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco trong không gian triển lãm, hội nghị

Việc sử dụng quạt trần HVLS Tomexco trong không gian hội nghị, triển lãm không chỉ giúp làm mát mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho khách hàng. Sau đây là một số lợi ích của việc sử dụng quạt trần HVLS Tomexco

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco
Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco

a. Giải pháp thông gió và làm mát ưu việt cho không gian mở

Các giải pháp thông gió thông thường đem lại hiệu quả rất thấp với không gian lớn. Vì chúng khó đem lại cảm giác mát đồng đều và thoải mái cho người hưởng dụng. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng không khí nói chung. Quạt trần HVLS Tomexco với công năng mạnh mẽ, có khả năng làm mát cho không gian rộng lên đến 1500m2. Sự tiện lợi và hiệu quả của quạt trần HVLS Tomexco giúp tối ưu hóa chất lượng không gian rộng, đặc biệt không gian mở.

b. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Với sải cánh lên tới 7m3, quạt HVLS Tomexco luân chuyển khí hiệu quả mà không cần tốn nhiều điện năng. Công năng quạt HVLS Tomexco bằng 34 quạt công nghiệp thường cộng lại. Sản phẩm còn giúp giảm tải cho hệ thống điều hòa, quạt trần thông thường.

Đặc biệt, quạt trần HVLS Tomexco còn giúp giảm tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/8 so với máy lạnh. Điều này có nghĩa là chi phí điện năng của sản phẩm là rất thấp. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng sản phẩm.

c. Thiết kế hiện đại và thẩm mỹ

Kiểu dáng và thiết kế của quạt là một điểm cộng cho không gian. Làm từ hợp kim nhôm đặc biệt, quạt mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và hiện đại. Khoác lên mình lớp sơn tĩnh điện đỏ tươi, thiết kế quạt lấy cảm hứng từ Big Ceiling Fan của Mỹ. Từ đó, tạo ra không gian rộng mở, thoáng mát và ấn tượng cho người hưởng thụ. Một tính chất đặc biệt quan trọng cho không gian triển lãm hội nghị là tính lễ của chương trình. Việc lựa chọn quạt HVLS Tomexco sẽ là phương án thông minh giúp làm nổi bật sự trang trọng của không gian.

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco
Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco

III. Liên hệ để nhận báo giá quạt HVLS Tomexco

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco là giải pháp làm mát tuyệt vời cho không gian yêu cầu độ thông thoáng cao để lưu trữ hàng hóa. Hiện nay, Tomexco cho ra mắt 6 mẫu quạt trần công nghiệp HVLS chính hãng với kích cỡ sải cách khác nhau.

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về 6 mẫu quạt trần HVLS Tomexco ở bài viết này.

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi tiết

Hotline 0988 605 066

Kết nối với chúng tôi tại Fanpage Quạt công nghiệp Tomexco