ỨNG DỤNG QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS TOMEXCO CHO XƯỞNG SẢN XUẤT, KHO BÃI

Nói đến quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco là ta nói đến là giải pháp làm mát hàng đầu cho không gian rộng. Quạt không chỉ có khả năng thoát nhiệt hạ độ không gian lớn mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí với mức phí đầu tư tiết kiệm. Đây là lý do vì sao nhiều chủ doanh nghiệp sở hữu không gian xưởng sản xuất, nhà kho muốn tìm hiểu về sản phẩm này.

I. Giới thiệu về quạt trần HVLS Tomexco

Quạt trần HVLS Tomexco là giải pháp làm mát tiên tiến cho các không gian lớn như nhà xưởng, nhà kho. Với kích thước đa dạng và thiết kế thông minh, quạt HVLS Tomexco có thể tạo ra cột gió lớn và phân phối gió đồng đều ưu việt so với sản phẩm quạt công nghiệp khác.

Đường kính sải cánh ấn tượng từ 3m đến 7.3m với công suất đầu vào từ 0.55kW đến 1.5kW. Tốc độ động cơ 1400rpm với động cơ giảm tốc được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, G7.

Đặc biệt, quạt trần HVLS Tomexco có thể tạo ra lưu lượng gió tối đa lên đến 13.500 m3/phút. Quạt có độ bao phủ tối đa lên đến 1500m2 và khả năng làm mát đồng đều. Thiết kế độc đáo của cánh quạt cũng được tối ưu hóa để tăng hiệu suất làm mát. Trong khi hầu hết quạt công nghiệp sử dụng chất liệu nhựa hay thép, quạt trần HVLS Tomexco sử dụng nhôm đặc biệt đã qua tôi luyện để gia tăng độ bền bỉ và tuổi thọ cho quạt.

Với tính năng và thông số kỹ thuật ấn tượng như vậy, quạt trần HVLS Tomexco là sự lựa chọn tuyệt vời để làm mát và thông gió nhà xưởng và nhà kho. Quạt không chỉ làm mát không khí một cách hiệu quả mà còn giúp giảm chi phí đầu tư và tăng hiệu suất làm việc.

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco
Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco

II. Ứng dụng của quạt trần HVLS Tomexco trong các nhà xưởng và nhà kho

a. Giảm nhiệt độ và thông gió không gian

Một trong những ứng dụng chính của quạt trần HVLS Tomexco là giảm nhiệt độ. Với khả năng tạo cột gió lớn, không khí được lưu thông và giảm nhiệt độ trong toàn bộ không gian. Điều này giúp giảm thiểu tác động của nhiệt độ đến máy móc, sản phẩm và sức khỏe con người.

b. Cải thiện chất lượng không khí

Với tốc độ quay chậm và diện tích quạt lớn, quạt trần HVLS Tomexco cung cấp luồng gió mát nhẹ đồng đều cho toàn bộ khu vực. Không giống các loại quạt truyền thống khác, quạt giúp làm giảm bụi bẩn và thông gió cho không gian. Từ đó tăng cường sự thoải mái và cải thiện chất lượng không khí trong nhà xưởng và nhà kho.

c. Giảm thiểu sự cố hư hỏng và tổn thất hàng hóa

Việc giữ cho nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong nhà xưởng và nhà kho là rất quan trọng. Điều này sẽ giảm thiểu sự cố hư hỏng và tổn thất hàng hóa cho doanh nghiệp. Khả năng thông gió và thoát ẩm triệt để của quạt trần HVLS Tomexco chính là điều mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco
Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco

III. Lợi ích khi lắp đặt sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco mang lại nhiều lợi ích cho cả không gian và người sử dụng. Quạt cung cấp không chỉ là sự thoáng mát cho người lao động, mà còn tạo ra hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

a. Tiết kiệm chi phí điện năng

Quạt trần HVLS Tomexco tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại quạt truyền thống khác. Quạt chỉ tốn điện năng bằng 1/80 quạt thông thường và bằng 1/8 điện năng tiêu thụ của điều hòa. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

b. Tăng cường hiệu quả làm việc

Khi sử dụng quạt trần HVLS Tomexco, không khí được lưu thông và giữ ẩm, giúp ngăn chặn tình trạng khô da, khô mắt, khó thở và tăng khả năng tập trung cho nhân viên. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc và giảm thiểu sự mệt mỏi của nhân viên. Quạt trần HVLS Tomexco cũng giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn. Quạt hoạt động với mức độ ồn thấp chỉ 45dB. Điều này đặc biệt quan trọng trong các môi trường làm việc ở những nơi có tiếng ồn cao.

c. Tối ưu chi phí đầu tư

Quạt trần HVLS Tomexco được thiết kế để hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài, giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa.

Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco
Quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco

IV. Liên hệ để nhận tư vấn sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLS phù hợp

Quạt HVLS Tomexco là giải pháp làm mát tuyệt vời cho không gian yêu cầu độ thông thoáng cao. Hiện nay, Tomexco cho ra mắt 6 mẫu quạt trần HVLS với kích cỡ sải cách khác nhau. Tomexco đồng thời có dịch vụ tư vấn, thi công và bảo dưỡng bảo trì sản phẩm cho khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi tiết:

Hotline 0988 605 066

Kết nối với chúng tôi tại Fanpage Quạt công nghiệp Tomexco