Tác dụng của thông gió làm mát nhà xưởng, nhà máy

Việc lắp đặt quạt thông gió làm mát nhà xưởng là một điều không thể thiếu đối với các nhà xưởng, nhà máy. Khách hàng nên lựa chọn một đơn vị uy tín để lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng.

Bài viết dưới đây Tomexco giới thiệu tới bạn các tác dụng của quạt thông gió làm mát nhà xưởng và địa chỉ mua quạt thông gió làm mát nhà xưởng uy tín tin cậy nhất.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

+ Nên chọn hệ thống thông gió tầng hầm nào?

+ Phân biệt quạt thông gió gắn trần và quạt thông gió gắn tường

1. Những nguyên nhân phải sử dụng quạt thông gió làm mát

– Việc sử dụng quạt thông gió nhà xưởng là bắt buộc bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới đến năng suất của công nhân. Nhất là với điều kiện nóng và khu vực nhiệt đới của Việt Nam thì người lao động không thể làm việc trong môi trường nhiệt độ cao và nóng bức. Điều này dẫn đến năng suất làm việc giảm cũng như hư hại về máy móc và có thể gây cháy nổ.

Có mấy loại quạt gió công nghiệp trên thị trường hiện nay?

– Trong quá trình vận hành và hoạt động của nhà xưởng không thể nào tránh khỏi việc ô nhiễm không khí do khói bụi, do khí thải từ máy móc. Và việc không được thông gió làm mát sẽ gây không khí tù đọng ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân cũng như ô nhiễm môi trường làm việc.

Từ 2 nguyên nhân trên chúng ta nhận thấy việc lắp đặt quạt thông gió làm mát là điều tất yếu đối với các nhà xưởng, nhà máy tại Việt Nam.

2. Các tác dụng của quạt thông gió làm mát

Thông thường quạt thông gió làm mát được thiết kế với chức năng hút và đẩy không khí. Do có công suất lớn nên quạt thường được lựa chọn để sử dụng cho các nhà máy, nhà xưởng và khu trang trại. 

– Tác dụng trong việc hút thải khí độc

Công dụng của quạt thông gió làm mát là hút khí nóng, khí độc hại và bụi bẩn từ môi trường bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Đồng thời cung cấp luồng không khí tự nhiên, tươi mới từ bên ngoài và trong nhà xưởng, làm trong sạch môi trường không khí bên trong.

– Tác dụng chính trong làm mát

Với chức năng hút và đẩy không khí thì việc tạo ra luồng gió luân chuyển trong tòa nhà giúp cho nhà xưởng, nhà máy mát mẻ hơn. Ngoài ra, việc kết hợp giữa hệ thống thông gió làm mát và điều hòa không khí sẽ mang lại hiệu quả làm mát tốt nhất. Với những khu vực không thể lắp đặt hệ thống điều hòa không khí thì phương án kết hợp giữa quạt thông gió làm mát và hệ thống dàn phun sương hoặc hệ thống làm mát cooling pad sẽ là lựu chọn tối ưu về cả chi phí lẫn làm mát.

3. Địa chỉ cung cấp quạt thông gió làm mát uy tín

Việc lựa chọn được một đơn vị uy tín tin cậy để mua và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát không phải dễ dàng. Bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt thông gió làm mát nhưng đi cùng với đó là chính sách lắp đặt bảo hành, bảo dưỡng  uy tín và nhiệt tình thì không nhiều. Do đó, chúng tôi giới thiệu tới khách hàng đơn vị cung cấp lắp đặt quạt thông gió làm mát uy tín Tomexco.

Quạt thông gió nhà xưởng, trang trại AF công suất lớn

Tomexco là đơn vị được thành lập nhiều năm cũng như là đối tác lâu năm của các tập đoàn lớn như TH TrueMilk, Công ty Cao Su Sao Vàng, tập đoàn ThaCo,…

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tomexco qua:

– Địa chỉ: Km 26, Khê Than, Xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội.

– Điện thoại: 0912 853 984

– Hotline: 0988 605 066