Tomexco đơn vị cung cấp quạt công nghiệp toàn cầu số 1 Việt Nam

Tomexco tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp toàn cầu số 1 tại Việt Nam. Cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu – giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Tháng 4 năm 2022 vừa qua, Tomexco tự hào là một trong 10 đơn vị Thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng. Không những thế, những năm qua Tomexco luôn phấn đấu để cải tiến dây chuyền, nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và sản xuất nhiều thiết bị phục vụ cho nhu cầu tại Việt Nam và hướng tới xuất khẩu ra thế giới.

Xem thêm:

+ Tomexco nhận giải thưởng top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022

+ Thi công lắp đặt quạt trần Tomexco tại kho nội thấp nhà máy Vinfast

Tomexco đơn vị cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp toàn cầu số 1 tại Việt Nam
Tomexco đơn vị cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp toàn cầu số 1 tại Việt Nam

Trong đại dịch, ngoài đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra an toàn và ổn định, Tomexco còn hỗ trợ sản xuất nhà máy chế tạo oxy di động để cứu trợ cho miền Nam.

1. Các sản phẩm Tomexco cung cấp

Hiện nay, Tomexco đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm quạt công nghiệp toàn cầu bao gồm:

– Quạt trần công nghiệp

– Quạt ly tâm công nghiệp

– Quạt hướng trục công nghiệp

– Lò hơi công nghiệp

– Ống gió và các phụ kiện quạt

Sản phẩm cung cấp với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng đa dạng như quạt trang trại, quạt hút mùi, quạt làm mát, quạt thông gió, quạt hút khói,…

Ngoài cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp toàn cầu, Tomexco còn cung cấp thêm các dịch vụ, các giải pháp thông gió làm mát khác như:

– Dịch vụ cân bằng động

– Giải pháp làm mát nhà xưởng

– Giải pháp làm mát kết hợp tấm cooling pad

– Giải pháp làm mát bằng phương pháp cấp khí tươi

Sản phẩm quạt Tomexco được trưng bày
Sản phẩm quạt Tomexco được trưng bày

Tomexco đang là đối tác nhà cung cấp cho các khách hàng như trang trại chăn nuôi TH True Milk, nhà máy Vinfast, các công trình nhà thờ lớn từ Nam ra Bắc, nhà máy sữa Vinamilk, tập đoàn Thaco – Chu Lai,..
Đây là những đối tác khách hàng thường xuyên của Tomexco, ngoài ra Tomexco vẫn nhận cung cấp và lắp đặt sản phẩm quạt công nghiệp toàn cầu cho các khách hàng nhỏ lẻ khác.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cung như cần tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp toàn cầu Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tomexco tại: