Top 6 lợi ích của quạt trần công nghiệp HVLS – Tomexco

Công ty Cổ phần Cơ điện và Xuất Nhập khẩu Toàn Cầu ( Tomexco) là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối dòng sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLS Tomexco đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Quạt trần HVLS hay còn gọi là High Volume Low Speed fan là dòng quạt trần cỡ lớn được phát minh và sản xuất theo nguyên tắc khí động học. Sản phẩm quạt có nhiều tính năng nổi bật vượt trội và được sử dụng rất phổ biến ở các nước châu Âu và trên thế giới.

Các sản phẩm quạt trần công nghiệp Tomexco thích hợp để sử dụng cho các trang trại chăn nuôi, các nhà máy máy mặc, giày da, các nhà máy sản xuất oto, linh kiện điện tự, các nhà hàng, hội trường lớn, sân vận động, các nhà ga, trường học, sân bay các khu vui chơi tập trung đông người. Đây là những khu vực cần có quạt trần công suất lớn để làm mát và thông gió trên diện tích rộng là lưu lượng gió lớn.

Xem thêm:

+ Thi công lắp đặt quạt trần Tomexco tại kho nội thấp nhà máy Vinfast

+ Tomexco đơn vị cung cấp quạt công nghiệp toàn cầu số 1 Việt Nam

Các sản phẩm quạt trần công nghiệp Tomexco
Các sản phẩm quạt trần công nghiệp Tomexco

Dưới đây là 7 lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp Tomexco:

1. Làm mát cơ thể

Quạt trần HVLS của Tomexco mang đến những luồng gió mát tự nhiên và giúp giảm nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ môi trường một cách nhanh chóng. Theo một nghiên cứu thì quạt trần HVLS giúp giảm nhiệt độ khu vực từ 5 đến 8 độ C. Quạt có diện tích làm mát lớn và hút gió trên cao, mang đến những luồng gió mát tự nhiên và dễ chịu nhất.

2. Giải pháp thông gió hiệu quả

Với các giải pháp thông gió thông thường thì chỉ hiệu quả với những không gian nhỏ và hiệu quả thông gió không cao. Khi sử dụng quạt trần HVLS thì khác, quạt có thể hút được những không khí nặng, sương khói, khí ẩm và khí CO tích tụ ở dưới thấp. Quạt giúp cải thiện quá trình thông gió trong nhà xưởng, họi trường mang đến môi trường làm việc thoải mái nhất cho người lao động.

Lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp Tomexco
Lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp Tomexco

3. Giúp thoát ẩm tốt

Quạt trần Tomexco tạo những luồng gió hút khí ẩm từ mặt sàn hút lên cao tạo ra những luồng gió thông thoáng và hút vụi, khói, mùi khí ẩm cản thiện không khí trong nhà xưởng, tang trại, giúp không khí khô thoáng hơn. Hơn nữa, việc hút các khí ẩm, hơi nước từ sàn hạn chế được nơi trú ngụ của các côn trùng và nấm mốc có hại cho vật nuôi và người lao động.

4. Hiệu quả làm mát được nâng cao khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ.

Với các khu vực kín như nhà ga, sân bay, hội trường, trung tâm thương mại thì việc sử dụng quạt trần công nghiệp cỡ lớn và điều hòa công nghiệp sẽ giúp làm mát một cách triệt để. Đây là giải pháp tối ưu nhất để có những lan gió tự nhiên và mát mẻ đều khắp các khu vực. Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng giữa quạt trần và điều hòa còn giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thu cũng như giảm các chi phí về số lượng điều hòa cần lắp đặt cùng với chi phí bảo dưỡng bảo trì điều hòa hàng năm.

Quạt trần công nghiệp Tomexco
Quạt trần công nghiệp Tomexco

5. Có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm quạt trần Tomexco được thiết kế để treo ở trên cao giúp tiết kiệm không gian cũng như tối ưu được không gian trong các nhà xưởng, nhà máy hay các hộ trường. Ngoài ra, quạt được lắp đặt tối ưu không nhiều dây rợ đường ống nên rất gọn gàng tạo không gian có tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. Với lưu lượng làm mát lớn, số lượng quạt trần Tomexco sử dụng sẽ không nhiều, dễ dàng quản lý, bảo trì bảo dưỡng

6. Cung cấp luồng gió 3 chiều tự nhiên

Quạt Tomexco mang đến sự thoải mái nhất, bởi quạt được thiết kế theo nguyên tắc khí động học nên những người làm việc dưới quạt sẽ cảm nhận được những luồng gió đến từ 3 4 hướng khác nhau trong phòng. Toàn bộ cơ thể sẽ được bao phủ bởi các dòng không khí mát mẻ,giúp cho các vị trí trước sau bên phải bên trái của cơ thể đều cảm nhận được luồng gió mát mẻ. Điều này khác biệt so với những dòng quạt thông thường là thổi trực tiếp với tốc độ gió cao gây khó chịu và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.