4 Tính năng vượt trội của quạt trần HVLS – Tomexco

Quạt trần HVLS mang đến nhiều ưu điểm về tiện ích và tính năng. Quạt trần HVLS đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam là chưa phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Mặc dù quạt mang đến nhiều ưu điểm và rất phù hợp với đặc điểm khí hậu và thời tiết tại đất nước ta. Bài viết sau đây giới thiệu tới bạn 4 tính năng nổi bật mà quạt trần HVLS mang đến khác biệt hơn so với các dòng sản phẩm quạt làm mát khác.

Xem thêm:

+ Top 6 lợi ích của quạt trần công nghiệp HVLS

+ Tomexco đơn vị cung cấp quạt công nghiệp toàn cầu số 1 Việt Nam

Tính năng vượt trội của quạt trần HVLS
Tính năng vượt trội của quạt trần HVLS

1. Tính năng làm mát cơ thể

Mặc dù các loại quạt được sản xuất ra đều phục vụ mục đích chính là giúp làm mát cơ thể. Tuy nhiên tính năng làm mát của quạt trần HVLS mang đến hiệu quả làm mát tốt hơn. Quạt mang đến những luồng gió mát tự nhiên và nhanh chóng, giúp cho người sử dụng cảm thấy mát mẻ và cảm nhận được nhiệt độ giảm từ 5 đến 8 độ C so với nhiệt độ môi trường. Ngoài ra quạt cũng có thể mở rộng và thổi tới từ nhiều hướng gió khác nhau khiến cho người dùng cảm nhận như các luồng gió mát mẻ từ tự nhiên.

2. Giải pháp thông gió hiệu quả

Đối với giải pháp thông gió, quạt trần HVLS mang đến hiệu quả thông gió cao đối với các khu vực không gian lớn. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm quạt khác. Quạt công nghiệp HVLS có công suất lớn, tạo ra những luồng gió mạng mẽ giúp hòa trộn toàn bộ không khí trong không gian, hút những luồng không khí nặng, khói, sương, không khí ẩm hay khí độc hại tích tụ ở lớp mặt sàn và các góc ẩm của không gian nhà xưởng nhà máy và bốc lên cao.

3. Giải pháp thoát ẩm triệt để

Sản phẩm quạt công nghiệp HVLS giúp đẩy nhanh quá trình hòa trộn và phân tán không khí, giúp hấp thụ các mùi khói bụi, khí ẩm để cải thiện nhanh chất lượng không khí. Không những thế, quạt còn giúp nhà xưởng loại bỏ được các luồng khí ẩm hoặc những nơi độ ẩm cao, tạo sự cân bằng độ ẩm trong nhà xưởng. Ngoài ra, còn có tác dụng loại bỏ được các loại chuột, côn trùng và nấm mốc có hại trong nhà xưởng.

Sản phẩm quạt công nghiệp HVLS
Sản phẩm quạt công nghiệp HVLS

4. Giải pháp hiệu quả khi sử dụng cùng máy điều hòa

Khi kết hợp cùng máy điều hòa không khí, nhất là sử dụng tại các khu trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay rất phù hợp. Bởi vào những mùa xuân và mùa thu, độ ẩm không khí cao và nhiệt độ ổn định, việc sử dụng điều hòa không khí sẽ gây lãng phí đối với chủ doanh nghiệp. Do đó, việc lắp đặt quạt công nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu nhất để khách hàng vẫn được tận hưởng những luông gió mát tự nhiên mà không cần bật điều hòa. Điều này góp phần tiết kiệm năng lượng và các chi phí phát sinh đi kèm cho các chủ doanh nghiệp.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm quạt công nghiệp HVLS. Và đối với sản phẩm quạt công nghiệp Tomexco đã được minh chứng qua các khách hàng cũng như các tổ chức uy tín trong nước công nhận về chất lượng và thương hiệu. Các sản phẩm của Tomexco đều được sản xuất trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015.