2 Mẫu quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite tốt nhất 2022

Bạn là chủ trang trại, hay chủ doanh nghiệp, nhà xưởng, bạn cần lắp đặt quạt thông gió công nghiệp để làm mát cho mùa hè này. Bạn đang phân vân chưa lựa chọn được sản phẩm quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite phù hợp. Đọc ngay bài viết sau để tham khảo 2 mẫu sản phẩm quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite tốt nhất cho mùa hè này.

Xem thêm các bài viết khác:

+ Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại trang trại bò sữa TH Phú Yên

+ Quạt thông gió loại nào tốt? Chia sẻ top 5 quạt thông gió tốt nhất 2022

1. Quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite là gì?

Sản phẩm quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite được thiết kế bằng nhựa composite chất lượng cao, chống ăn mòn hóa học. Quạt được thiết kế kết hợp giữa nhựa composite nên có độ bền cao, chịu được khí hậu khắc nghiệt và không gây tiếng ồn.

Quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khac snhau như các nhà máy may mặc, các nhà máy luyện lim, hóa chất, các trang trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thủy hải sản, các nhà kho chứa hàng, nhà ăn công nghiệp,…

Quạt thông gió có những uue điểm như hut smuif, khói bụi, hút hơi ẩm và nhiệt dư thừa ra môi trường. Ngoài ra quạt còn cung cấp không khí sạch và tạo ra các luồng gió tươi mát tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người lao động

2. 2 mẫu quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite của Tomexco

2.1. Quạt thông gió composite Tomexco

Tomexco sản xuất và phân phối quạt hút mái Composite

Đây là dòng sản phẩm quạt hút mái composite thường được lắp đặt trên các nóc nhà xưởng, trang trại để hút gió cũng như làm mát hiệu quả. Quạt được thiết kế với nhiều model cho công suất phù hợp với các diện tích nhà xưởng trang trại khác nhau. Khi hoạt động quạt tạo được lưu lượng gió lớn và độ ồn thấp, không bị ăn mòn nên thích hợp để lắp đặt ngoài trời.

2.2. Quạt hướng trục composite AFC.1830

Sản phẩm quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite là dòng sản phẩm mới với thiết kế độc đáo kết cấu quạt treo trần để mang đến lượng gió làm mát tối ưu nhất. Quạt được thiết kế với 3 kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu người dùng. Quạt được thiết kế với 6 hướng gió cùng với công suất quạt khác nhau mang đến hiệu suất làm mát tối đa.

Cánh quạt được thiết kế với thép SS400 mạ kẽm nhúng nóng và cánh quạt nhôm sơn tĩnh điện bề mặt dày tới 4mm giúp tăng tuổi thọ của quạt và vệ sinh dễ dàng hơn.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm được lắp đặt tại trang trại:

Sản phẩm quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite
Sản phẩm quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite

Trên đây là 2 mẫu quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite mà Tomexco sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm của Tomexco đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO và các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần Cơ Điện & Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu

Hotline: 0912 853 984

Email: sales@tomexco.com

Địa chỉ: Km 26, QL6, Khê Than, Chương Mỹ, Hà Nội, Việt Nam

One thought on “2 Mẫu quạt thông gió công nghiệp bằng nhựa composite tốt nhất 2022

  1. Pingback: Có nên lắp đặt hệ thống quạt thông gió làm mát chuồng trại chăn nuôi heo

Comments are closed.