Quạt thông gió loại nào tốt? Chia sẻ top 5 quạt thông gió tốt nhất 2022

Hiện tại, theo các đánh giá của người dùng thì người dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng, giá thành mà người dùng còn quan tâm cả về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng lắp đặt dòng sản phẩm đó. Đối với các sản phẩm quạt thông gió thì ngoài giá cả các dịch vụ đi kèm hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình là một điểm cộng khi người tiêu dùng quyết định lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm các bài viết khác:

+ 4 Tính năng vượt trội của quạt trần HVLS – Tomexco

+ Lắp đặt quạt công nghiệp Tomexco tại trang trại bò sữa TH Phú Yên

Quạt thông gió loại nào tốt? Chia sẻ top 5 quạt thông gió tốt nhất 2022
Quạt thông gió loại nào tốt? Chia sẻ top 5 quạt thông gió tốt nhất 2022

Bài viết dưới đây Tomexco giới thiệu tới bạn đọc 5 dòng sản phẩm quạt thông gió tốt nhất cho năm 2022. Hãy đọc ngay để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

1. Quạt hướng trục áp suất cao HTF

Quạt hướng trục áp suất cao HTF 2 tốc độ của Tomexco

Dòng sản phẩm quạt HTF có áp suất có thể lên tới ~1.300Pa, lưu lượng tới trên 116.000m3 /h, phù hợp để lắp với các hệ thống đường ống thông gió có trở lực lớn.

Vỏ quạt và guồng cánh được chế tạo bằng vật liệu thép tiêu chuẩn, INOX, thép tráng kẽm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quạt có hiệu suất cao, được lắp các loại động cơ một tốc độ, hai tốc độ hoặc vô cấp theo biến tần inverter, giúp giảm tối đa chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Nhờ sự hiệu quả của cơ chế tự làm mát và làm mát qua đường gió phụ, các sản phẩm quạt HTF TOMECO có thể hoạt động dài hạn trong môi trường dưới 100°C.

2. Quạt hướng trục đuổi gió JetFan

Quạt hướng trục Jetfan - JF của Tomexo với tiêu chuẩn châu Âu

Quạt hướng trục đuổi gió Jetfan là một dòng quạt hướng trục công nghiệp  bổ trợ trong một hệ thống thống gió (quạt cấp và quạt hút khí thải) nhằm thúc đẩy luồng khí luôn chuyển nhanh hơn cho một không gian rộng.

Động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao: Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),…

Vật liệu chắc chắn, độ bền cao: Thép SS400, Inox 304 ,316, thép bọc composite.

Lưu lượng lớn, độ ồn thấp do được gắn tiêu âm 2 đầu.

Khả năng chịu nhiệt cao: Khi xảy ra hỏa hoạn quạt vận hành ổn định.

Tiết kiệm chi phí: không tốn chi phí cho ống gió, quạt thường được lắp động cơ 2 cấp tốc độ nhằm tiết kiệm điện năng, chạy tốc độ cao vào giờ cao điểm khi xảy ra hỏa hoạn, chạy tốc độ chậm vào giờ bình thường.

3. Quạt hướng trục AFC

Quạt hướng trục Tomexco AFC.198.06 sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu

Quạt hướng trục Tomexco AFC.198.06 với 2 model có công suất lớn từ 1100W – 2200W và tạo ra lưu lượng gió từ 83.000 – 120.000(m3/h). Với thiết kế truyền động gián tiếp, quạt được thiết kế đặt biệt giúp giảm độ ồn và tạo dòng không khí chuyện động với vận tốc cao.

– Công suất từ 1.1 Kw – 2.2 Kw. Lưu lượng gió từ 83.000 – 120.000 m3/h

– Truyền động gián tiếp qua dây đai. Với thiết kế đặc biệt giúp giảm độ ồn và tạo dòng không khí chuyển động với vận tốc cao.

– Thân quạt và bộ giá đỡ được chế tạo bằng thép SS400 và được mạ nhúng nóng sau khi hoàn thiện giúp tăng tuổi thị trong quá trình sử dụng

– Quạt có thể đặt tại các vị trí cố định hoặc treo bằng các phụ tùng kèm theo (xích DN8, Mani DN10,..)

4. Quạt hướng trục Composite AFC

Tomexco tiến hành lắp đặt quạt công nghiệp Composite
Tomexco tiến hành lắp đặt quạt công nghiệp Composite

Đây là sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp do TOMEXCO thiết kế và sản xuất, dùng trong thông gió làm mát, tạo sự thông thoáng cho trang trại gia súc:

– Quạt được thiết kế với 3 kích thước khác nhau là 82 inch (230x230x100cm), 72 inch (200x200x100cm) và 55 inch (160x160x80cm)

– Quạt truyền động gián tiếp qua dây đai hoặc trực tiếp, hiệu suất hoạt động cao, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn lên tới 123.994 m3/h

– Vỏ quạt hướng trục composite AFC.1830 được chế tạo bằng chất liệu composite cao cấp , độ bền cao, chắc chắn và không bị ăn mòn.

– Vật liệu chế tạo khung quạt : Thép SS400 mạ kẽm nhúng nóng. Cánh quạt nhôm sơn tĩnh điện bề mặt dày 4mm. Cánh hướng gió làm bằng nhựa đúc áp lực.

– Động cơ hiệu suất cao với IP55

– Các kỹ sư thiết kế của Tomexco đã bổ sung thêm một lớp dày hơn của U.V. bảo vệ trên bề mặt composite cho độ bền nhiều năm.

5. Quạt hướng trục AF3

Quạt hướng trục AF3 được thiết kế bởi Tomexco Việt Nam

Quạt hướng trục công nghiệp AF3 được thiết kế đặc trưng bởi tiếng ồn thấp, lưu lượng gió lớn, motor chất lượng và chịu nhiệt tốt.

Kết cấu hợp lý, cánh quạt thiết kế chế tạo theo căn bản tam nguyên lưu, tiết kiệm điện năng tối đa.

Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: ngành hóa chất, công nhiệp nhẹ, xây dựng dân dụng, khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ và nhà kho, xưởng sản xuất thùng thổi mát…cung cấp không khí hoặc được sử dụng cho đường ống tăng áp, thông gió và thông gió mái nhà.

Trên đây là top 5 quạt thông gió tốt nhất mà Tomexco. Mọi thăc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.