Tomexco lắp đặt và thi công quạt công nghiệp trang trại toàn quốc

Quạt công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong điều hoà không khí ở trang trại. Và để quạt mang đến hiệu quả tốt nhất cũng như vận hành và có tuổi thọ cao nhất thì việc lắc đặt và thi công quạt công nghiệp cần thực hiện theo những quy định nghiệm ngặt. Cùng tìm hiểu về quy trình thi công quạt công nghiệp và các loại quạt công nghiệp Tomexco trong bài viết sau:

Xem thêm:

+ Tổng Quan Kiến Thức Về Hệ Thống Thông Gió Tự Nhiên

+ Giới thiệu 2 loại quạt hút bụi phòng sơn thông dụng 2021

1. Lưu ý khi lắp đặt thi công quạt công nghiệp

Để sử dụng đúng mục đích và quạt mang lại hiệu quả tốt nhất thì nhà đầu tư nên biết những lưu ý sau đây:

– Lựa chọn loại quạt đúng với mục đích sử dụng: Hiện nay, có rất nhiều loại quạt và mẫu mã đa dạng và phong phú cho người tiêu dùng. Do đó, người tiêu dùng cần chọn đúng loại quạt phù hợp với mục đích sử dụng và chức năng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Việc lắp ráp quạt trần công nghiệp TOMEXCO được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng (Ảnh: TOMEXCO)

– Lựa chọn model và công suất quạt phù hợp: Mỗi sản phẩm quạt lại có nhiều model và công suất khác nhau. Cần tính toán được diện tích sử dụng và nhu cầu sử dụng để chọn được model phù hợp. Vừa giúp bạn đạt hiệu quả làm mát tốt nhất và tiết kiệm được chi phí nhất.

– Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Để đảm bảo được quá trình thi công và chất lượng của quạt, người tiêu dùng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, tin cậy có các chính sách lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng, cùng với đó làm các cam kết về lắp đặt, tiến độ thi công.

2. Cách tính số lượng quat công nghiệp cần lắp cho trang trại

Vị trí lắp đặt của quạt công nghiệp thường trên tường hoặc trên mái nhà, tuỳ thuộc vào nhu cầu thiết kế và quy mô trang trại để cân nhắc vị trí lắp đặt phù hợp nhất.

Ứng dụng của quạt thông gió gắn tường Tomexco
Ứng dụng của quạt thông gió gắn tường Tomexco

Để đảm bảo được mục đích cũng như hiệu quả làm mát tốt ưu nhất thì khách hàng nên lưu một số điều sau:

Cách tính lưu lượng gió cần có cho trang trại, nhà xưởng.

Nhà xưởng, trang trại cần được cung cấp gió đều đặn và liên túc để đáp ứng nhu cầu làm mát và lọc không khí. Do đó, lưu lượng gió cần thiết được xác định theo công thức sau:

Cách tính lưu lượng gió cần có cho trang trại, nhà xưởng.

Từ lưu lương gió thì khách hàng có thể tính được số lượng quạt cần dùng cho một nhà xưởng trang trại theo công thức sau:

Cách tính số lượng quạt

Từ đó khách hàng có thể ước lượng được số lượng quạt cần sử dụng để có kế hoạch về chi phí và phương án lắp đặt.

3. Tomexco cung cấp quạt công nghiệp và lắp đặt trọn gói

Ngoài cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp thì Tomexco cung tiến hành lắp đặt và thi công quạt công nghiệp cho khách hàng. Với dịch vụ thi công quạt công nghiệp, với mỗi công trình thì Tomexco đều cam kết với khách hàng như sau:

3.1. Tiết kiệm chi phí

Tính được số lượng quạt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, các sản phẩm quạt công nghiệp Tomexco sản xuất kết hợp thi công và lắp đặt giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí khi không phải thuê thêm đơn vị khác.

3.2. Tiết kiệm thời gian

Thời gian thi công lắp đặt quạt thông gió tuỳ thuộc vào diện tích của mỗi nhà xưởng, trang trại khác nhau. Tomexco luôn cam kết hoàn thiện thi công công trình sớm hoặc hoặc trong thời gian cam kết với khách hàng.

3.3 Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng công trình

Tomexco cam kết cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO và thi công công trình đảm bảo hiệu quả làm mát tốt nhất cũng như tuổi thọ sản phẩm tốt nhất.

4. Các loại quạt công nghiệp Tomexco cung cấp

Hiện nay, Tomexco cung cấp 4 dòng sản phẩm quạt công nghiệp chính như sau:

  • Quạt trần công nghiệp
  • Quạt công nghiệp cho khu công nghiệp: Gồm quạt hút cấp khí, quạt hút bếp, quạt hút bụi, quạt hút khói, quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt sấy nông sản.
  • Quạt công nghiệp cho toàn nhà: Gồm quạt cấp khí tươi cho toàn nhà, quạt nối ống, quạt tăng áp và quạt thông gió.
  • Quạt công nghiệp cho trang trại

Trên đây là dịch vụ thi công quạt công nghiệp của Tomexco, mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *